ทำดีสุดแล้ว!ลาปอร์ต้า ยันบาร์ซ่า ทำเต็มที่แล้วเพื่อพา เมสซี่กลับมา
ประธานต่างดาวยันทำเต็มที่แล้วในการพาสตาร์ฟ้าขาวกลับมา แต่เคารพการตัดสินใจของนักเตะ

โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรบาร์เซโลน่า ออกมายืนยันว่าได้ทำเต็มที่แล้วในการพา ลิโอเนล เมสซี่ สตาร์ชาวอาร์เจนไตน์กลับมาสู่ทีม แต่เคารพการตัดสินใจของตัวนักเตะ

ดาวเตะเลือดฟ้าขาวตัดสินใจย้ายไปค้าแข้งในแดนมะกันกับ อินเตอร์ไมอามี่ แม้ว่าจะมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมเก่าอย่างบาร์ซ่าก็ตาม แต่ด้วยสถานการณ์ทางการเงินของทีมทำให้หากจะเซ็นสัญญาเจ้าตัวอาจกระทบกับนักเตะหลายรายภายในทีม

"เราทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้แล้ว มันใกล้มากแล้ว เราต้องจัดการการเงินของเรา เราเลยต้องการเวลาจนท้ายที่สุด เราก็ได้รับอนุญาตจากลาลีก้าให้ดึงเขากลับมาได้" ลาปอร์ต้ากล่าว

"เขาตัดสินใจไป อินเตอร์ ไมอามี่ เราก็เคารพการตัดสินใจเขา เพราะเขาบอกว่านี้คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขา และเขายังนำหลายสิ่งไปสู่ อินเตอร์ ไมอามี่ เรามีความสุข ถ้าเมสซี่ มีความสุข การมาของเมสซี, บุสเกตส์, อัลบา, หลุยส์ ซัวเรซ และบางทีอาจจะเป็นอันเดรส อิเนียสต้า จะทำให้เขามีทีมที่มีคุณภาพมหาศาล และประสบความสำเร็จทุกอย่างในโลกฟุตบอล"

"บาร์ซ่าจะเป็นบ้านของเขาเสมอ และนั่นเป็นสิ่งที่เราจะได้เห็นเมื่อถึงเวลา มันขึ้นอยู่กับหลายสิ่งหลายอย่าง ว่าเขาต้องการและสถานการณ์มันเหมาะสมหรือไม่ แต่เมสซี่รู้อยู่แล้วว่า บาร์ซ่าจะเป็นบ้านของเขาเสมอ"

TAGS
Football