อันเชล็อตติรับมาดริดไม่รีบเซ็นแนวรับเพิ่มม.ค.นี้
กุนซือ โลส บลังโกส ยืนทีมยังไม่รีบร้อนหากองหลังใหม่ในตลาดหน้าหนาว

คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีม เรอัล มาดริด เผยว่าทีมไม่รีบร้อนตัดสินใจในการเซ็นสัญญากับกองหลังเพิ่มเติมในช่วงเดือนมกราคมนี้

โลส บลังโกส สูญเสีย ดาวิด อลาบา ที่เอซีแอลฉีกขาดตามรอย เอแดร์ มิลิเตา ทำให้เหลือเฉพาะ อันโตนิโอ รือดิเกอร์ และ นาโช่ เฟร์นานเดซ ในตำแหน่งเซนเตอร์เท่านั้น

ดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่จะต้องเสริมแนวรับเพิ่มเติมเนื่อง แต่ถึงอย่างนั้น กุนซือของ มาดริด ก็เปรยๆว่าทีมยังไม่รีบร้อนหากองหลังใหม่ในตลาดช่วงเดือนหน้า

'เราได้พูดคุยกับสโมสรแล้ว เราจะประเมินมันในอีกไม่กี่วันข้างหน้า เรามีเวลาทำเพราะตลาดจะสิ้นสุดในวันที่ 31 มกราคม และเราจะมองหาทางออกดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สำหรับตอนนี้ เราไม่รีบร้อน เราจะตัดสินใจร่วมกัน'

หลังเกมชนะ บียาร์เรอัล เมื่อวันอาทิตย์ อันเชล็อตติ ระบุว่า โอเรเลียง ชูอาเมนี่ จะเป็นตัวเลือกตำแหน่งเซนเตอร์ชั่วคราวหากมีความจำเป็น แม้เขาจะยอมรับในช่วงต้นฤดูกาลว่าไม่มีแนวคิดลงเล่นตำแหน่งดังกล่าวก็ตาม

'ชูอาเมนี่ ไม่ชอบเล่นฐานะเซนเตอร์แบ็ค เช่นเดียวกับ คามาวิงก้า ที่ไม่ชอบเล่นฟูลแบ็ก เขาเชื่อมั่นหากมีเหตุฉุกเฉิน เขาจะเล่นเซนเตอร์แบ็ก เขามีความสุขที่จะเล่นที่นั่น 2-3 เกม ถ้ามันเป็นกรณีฉุกเฉิน'' อันเชล็อตติ กล่าว

TAGS
Football