ตูเร่ตรวจร่างกายอตาลันต้าเปิดทางฮอยลุนด์ซบผี
เอล-บิลาล ตูเร่ กองหน้าจากอัลเมเรีย มีกำหนดการเตรียมเดินทางมาตรวจร่างกายกับ อตาลันต้า หลังทั้งสองสโมสรสามารถบรรลุข้อตกลงกันได้แล้ว

มีรายงานว่า เอล-บิลาล ตูเร่ ดาวยิงดาวรุ่งกำลังจะบินมายังประเทศอิตาลี เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายกับ อตาลันต้า ภายในวันนี้ หลังตกลงค่าตัวกันได้ที่ 30 ล้านยูโร

โดยในช่วงที่ผ่านมาหัวหอกวัย 21 ปี ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของ “ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ทีมดังจากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่ดูเหมือนว่าทีมจากย่านเมอร์ซีย์ไซด์จะล้มแผนไปแล้ว เพราะไม่สามารถสู้ค่าตัวที่อัลเมเรียต้องการได้

ทำให้ อตาลันต้า โผล่เข้ามาเป็นทีมเต็งที่จะได้ตัวไปร่วมทีม มีการพูดคุยกันมาสักพัก ก่อนที่จะสามารถตกลงค่าตัวกันได้ที่ราคา 27 ล้านยูโร บวกแอดออนส์อีก 3 ล้านยูโร ซึ่งถือว่าเป็นสถิติค่าตัวแพงที่สุดของสโมสรเลยทีเดียว

ล่าสุดมีรายงานจาก “เรเลโว่” และ “สกาย สปอร์ต อิตาลี” สื่อดังจากอิตาลีได้ระบุว่า เอล-บิลาล ตูเร่ กำลังจะเดินทางมาตรวจร่างกายกับอตาลันต้าในวันนี้

ทั้งนี้การเข้ามาของดาวยิงชาวมาลี มีความเป็นไปได้สูงที่ อตาลันต้า จะยอมขาย ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้าหัวทองให้กับ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ให้ความสนใจอยู่ และยังมีรายงานด้วยว่าทั้งสองทีมตกลงค่าตัวกันที่แล้วราคา 70 ล้านยูโร บวกโบนัสอีก 5 ล้านยูโร

TAGS
Football