ถูกเกินไป!วิลค็อกซ์ยันปฏิเสธค้อนขอซื้อวอร์ด-พราวส์
ผู้อำนวยการกีฬาของ เซาธ์แฮมป์ตัน ยืนยันได้รับข้อเสนอขอซื้อ เจมส์ วอร์ด-พราวส์ จากเวสต์แฮม ยูไนเต็ด แต่ได้ปฏิเสธไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เจสัน วิลค็อกซ์ ผู้อำนวยการกีฬาของ “นักบุญ” เซาธ์แฮมป์ตัน ยืนยันว่าได้ปฏิเสธข้อเสนอจาก “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทื่ยื่นเข้ามาขอซื้อ เจมส์ วอร์ด-พราวส์ มิดฟิลด์กัปตันทีม

โดย เซาธ์แฮมป์ตัน ต้องกระเด็นตกชั้นไปเล่นในศึกเดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ในฤดูกาลที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น พวกเขาต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างต่าง ๆ โดยเฉพาะเพดานค่าเหนื่อยของนักเตะกับรายได้ที่สูญหายไป จำเป็นต้องขายตัวหลักออกจากทีม

ซึ่ง เจมส์ วอร์ด-พราวส์ ก็ถือว่าเป็นแข้งเนื้อหอมที่ได้รับความสนใจจากหลายทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เช่นเดียวกับ โรเมโอ ลาเวีย ที่มีข่าวเชื่อมโยงอยู่กับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

ล่าสุด เจสัน วิลค็อกซ์ ผู้อำนวยการกีฬาของเซาธ์แฮมป์ตันได้ออกมาอัพเดทความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ เจมส์ วอร์ด-พราวส์ ว่าพวกเขาได้รับข้อเสนอจาก เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แต่ได้ปฏิเสธไปแล้ว เพราะยังไม่ได้ราคาค่าตัวที่เหมาะสม

“ใช่แล้ว เราได้ปฏิเสธข้อเสนอจาก เวสต์แฮม ผมก็ไม่รู้ว่าจะมีการยื่นเข้ามาอีกไหม เราไม่มีความจำเป็นต้องปล่อยตัว เจมส์ วอร์ด-พราวส์ หากไม่ได้ราคาที่เหมาะสม” วิลค็อกซ์ กล่าว

“เราเป็นสโมสรใหญ่ไม่จำเป็นต้องปล่อยตัวหลักออกจากทีม นอกจากเราจะสามารถหาข้อตกลงที่เหมาะสมและได้ประโยชน์กับทุกฝ่าย” ทั้งนี้คาดว่า เซาธ์แฮมป์ตัน ได้ตั้งราคา เจมส์ วอร์ด-พราวส์ เอาไว้ที่ประมาณ 40 ล้านปอนด์ ซึ่งข้อเสนอของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่ยื่นมาคือ 25 ล้านปอนด์

TAGS
Football