เงินซื้อไม่ได้!เลาตาโร่ เผยได้รับบิ๊กดีลจากซาอุฯ แต่เลือกอยู่อินเตอร์ต่อ
หอกงูใหญ่เผยได้ข้อเสนอก้อนโตจากแดนน้ำมันแต่ไม่สนขออยู่โยงอินเตอร์

เลาตาโร่ มาร์ติเนซ กองหน้าตัวเก่งอินเตอร์ มิลาน ออกมาเปิดเผยว่าได้รับข้อเสนอก้อนโตจากลีกซาอุดิอาระเบีย แต่เลือกที่จะปัดตกไปเนื่องจากมีความสุขดีกับต้นสังกัดปัจจุบัน

ลีกแดนน้ำมันในปัจจุบันกว้านซื้อนักเตะชื่อดังจากยุโรปไปประดับลีกหลายราย ซึ่งดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์ก็เป็นหนึ่งในคนที่ตกเป็นข่าวก่อนหน้านี้ แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้รับบทบาทเป็นกัปตันทีมเป็นที่เรียบร้อย

"ผมได้รับข้อเสนอจากสโมสรในซาอุดิอาระเบีย มันเป็นเรื่องจริง" เลาตาโร่กล่าว "แต่ผมมีความสุขที่อินเตอร์ และในเมืองมิลาน ไม่มีเหตุผล หรือโอกาสใดๆที่จะเปลี่ยน"

"การสวมปลอกแขนกัปตันทีมมันหมายถึงความรับผิดชอบที่มากขึ้นทั้งในทีม และในห้องแต่งตัว แต่ผมก็ทำแบบนั้นมาโดยตลอดอยู่แล้ว ผมมีเป้าหมายที่จะช่วยเหลือเพื่อนทุกคนที่ต้องการ"

"นักเตะคนสำคัญที่ย้ายออกไปหรอ? มันก็จริงนะ แต่ผมพร้อมที่จะอยู่ต่อ สำหรับผมมันคือความภาคภูมิใจ ผมอยากอยู่ในที่ที่ แชมเปี้ยนส์หลายคนเคยสวมปลอกแขนกัปตัน ในประวัติศาสตร์ของอินเตอร์ และทำให้ทุกคนภูมิใจในตัวผม"

"ผมอยู่ที่นี้มา 6 ฤดูกาลแล้ว ผมเข้าใจทุกอย่าง ผมรู้ทุกอย่างแล้ว ผมรู้ว่าตัวเองเรียนรู้อะไรมาบ้าง แล้วสามารถบอกต่อน้องใหม่ที่เข้ามาที่ อินเตอร์ได้ มันเป็นเพราะพวกเขามีบางอย่างในตัว และพวกเขาถูกเลือกมาไม่ใช่ด้วยความบังเอิญ"

"เมื่อคุณลงเล่น คุณต้องทุ่มเททุกอย่าง แล้วความรักจากแฟนบอลจะช่วยดูแลส่วนที่เหลือเอง"

TAGS
Football