สื่อเบลเยี่ยมเผยนักบุญจ่อรับข้อเสนอปล่อยลาเวียให้หงส์
มีรายงานจากสื่อเบลเยี่ยมว่า เซาธ์แฮมป์ตัน เตรียมตอบรับข้อเสนอในการปล่อยตัว โรมิโอ ลาเวีย มิดฟิลด์ดาวรุ่งให้กับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

ชาช่า ตาโวลิเอลี่ ผู้สื่อข่าวชาวเบลเยี่ยมได้รายงานว่า “นักบุญ” เซาธ์แฮมป์ตัน กำลังพิจารณาตอบรับข้อเสนอจำนวน 45 ล้านปอนด์ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ในการปล่อยตัว โรมิโอ ลาเวีย

โดยมิดฟิลด์วัย 19 ปี ตกเป็นข่าวอย่างหนาหูกับ ลิเวอร์พูล ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อวานนี้มีการยื่นข้อเสนอรอบที่สองเป็นเงินเบ็ดเสร็จจำนวน 45 ล้านปอนด์ ให้กับต้นสังกัดของนักเตะได้พิจารณอีกครั้ง

ล่าสุดมีอัพเดทเพิ่มเติมจากผู้สื่อข่าวรายนี้ได้ระบุว่า เซาธ์แฮมป์ตัน ดูเหมือนจะโอเคกับข้อเสนอครั้งล่าสุดที่ ลิเวอร์พูล ยื่นเข้ามาและเตรียมจะตอบรับภายใน 1-2 วันนี้

“มีโอกาสเป็นไปได้สูงเลยที่ เซาธ์แฮมป์ตัน จะพอใจกับข้อเสนอของ ลิเวอร์พูล พวกเขาจะทำการตอบรับเรื่องนี้ภายใน 1-2 วัน ทั้งสองทีมเจรจาเรื่องเงื่อนไขการจ่ายค่าตัวก้อนแรก หากได้ข้อสรุป ลาเวีย จะเดินทางไปตรวจร่างกายและบินไปสมทบกับทีมที่สิงค์โปร” ชาช่า ตาโวลิเอลี่ รายงาน

ทั้งนี้ตามรายงานเดิมข้อเสนอเงินก้อนแรกของ ลิเวอร์พูล คือ 42.5 ล้านปอนด์ และจะมีโบนัสแอดออนส์ที่ตามมาในภายหลังอีก 2.5 ล้านปอนด์

TAGS
Football