เบลลิ่งแฮมไม่ติดใจลิซานโดรหนักแค่ในเกม
กองกลาง โลส บลังโกส ยันไม่ติดใจ ลิช่า แล้วหลังเข้ามาขอโทษขอโพยช่วงพักครึ่ง

จู๊ด เบลลิงแฮม กองกลาง เรอัล มาดริด เผยไม่ติดใจ ลีซานโดร มาร์ติเนซ ปราการหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด หลังมีจังหวะกระทบกระทั่งในเกม

‘ลิช่า’ มีจังหวะพุ่งย่ำข้อเท้ามิดฟิลด์ผู้ดีจนโดนใบเหลืองนาที 42 ทำให้ จู้ด เลือดขึ้นหน้า ปรี่จะเข้าไปเอาเรื่อง ยังดีว่ามี เมสัน เมาท์ มาเป็นผลักรุ่นน้องทีมชาติอังกฤษออกห่าง

ซึ่งทีแรกแข้งวัย 20 ปีคิดว่าอาจต้องจดบัญชีกองหลังแชมป์โลกไปรอคิดเอาคืนเที่ยวหน้า ทว่าพอคู่กรณีมาขอจับมือเมื่อจบเกมยังเอ็นอาร์จี สเตเดี้ยม พร้อมอวยพรให้มีซีซั่นที่ดี ความขุ่นเคืองก่อนนั้นมลายสิ้น

“การกระทบกระทั่งกันเล็กน้อยกับ มาร์ติเนซ คือเรื่องหนึ่งที่อยากพูดถึงในเกมนี้ เขาคือผู้เล่นที่เจ๋งคนหนึ่ง” กองกลาง เรอัล มาดริด กล่าว

“ตอนพักครึ่งเวลาผมนี่สบถด่าหัวเสียไปหมด แต่เมื่อหมอนั่นเดินมาหาก่อนโดนเปลี่ยนออก พร้อมอวยพรให้พบเจอฤดูกาลที่ดี ตัวผมก็นับถือใจเขา ผมทราบอะไรที่เกิดบนสนามก็ให้จบบนสนาม มีโอกาสเจอเขาเมื่อสิ้นเสียงนกหวีดก็ส่งความปรารถนาดีคืนกลับไป”

“ก็ต้องนับถือเรื่องที่ว่าเมื่อผู้เล่นสองคน พยายามหาทางชนะแก่ทีมตนเอง แล้วเมื่อจบเกมสามารถพูดคุยกัน ซูฮกกันและกัน เขาคือนักสู้ที่ยอดเยี่ยมและผู้เล่นคุณภาพ แล้วก็เหมือนผมต้องการเป็นผู้ชนะ”

“บางทีอาจมีอัดหนักบ้างแต่มันคือส่วนหนึ่งของเกม ผมรับได้ ซึ่งเมื่อสิ้นเสียงนกหวีดเราสามารถมีช่วงที่จับไม้จับมือเลิกแล้วต่อกัน”

สำหรับ มาดริด คว้าชัยสองนัดติดทัวร์สหรัฐฯ แมตช์ต่อไปพบ บาร์เซโลน่า (29 ก.ค.) ยังเอทีแอนด์ที สเตเดี้ยม, อาร์ลิงตัน อยู่ในรัฐเท็กซัสต่อไป ขณะฟาก ‘ปีศาจแดง’ แพ้ 2 นัดติดระหว่างเข้าสหรัฐฯ ต้องขึ้นไป ลาส เวกัส รัฐเนวาดา พบ ดอร์ทมุนด์ (30 ก.ค.)

TAGS
Football