ปีนี้ได้ลุ้นแน่! ไรซ์ เชื่อแชมป์พรีเมียร์ลีกไม่ไกลจากปืนแล้ว
เดแคลน ไรซ์ กองกลางค่าตัวแพงคนใหม่ของ อาร์เซน่อล แสดงความเชื่อมั่นว่า ไอ้ปืนใหญ่ จะอยู่ไม่ห่างไกลจากตำแหน่ง แชมป์พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้

เดแคลน ไรซ์ กองกลางค่าตัวแพงคนใหม่ของ อาร์เซน่อล แสดงความเชื่อมั่นว่า "ไอ้ปืนใหญ่" จะอยู่ไม่ห่างไกลจากตำแหน่ง แชมป์พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้

โดย ไรซ์ ที่ ย้ายจาก เวสต์แฮม ด้วยค่าตัวสถิติพรีเมียร์ลีก 105 ล้านปอนด์ และเวลานี้เขาก็พร้อมที่จะลงช่วยทีมล่าแชมป์ในฤดูกาลนี้แล้ว ซึ่งดาวเตะวัย 24 ปีเผยว่า

"ผมคิดว่าถึงเวลาแล้ว คุณรู้ว่า อาร์เซน่อล ภายใต้การคุมทัพของ มิเกล อาร์เตต้า นั้นเป็นแชมป์มาหลายรายการ และมีความต้องการประสบความสำเร็จเสมอมา และตอนนี้ก็นานมากแล้วที่เราไม่ได้แชมป์พรีเมียร์ลีก"

"ปีที่แล้วมันใกล้เคียงมาก และผมรู้สึกว่าปีนี้เราดึกว่าเดิม เรียนรู้จากประสบการณ์นัึ้น ผมคิดว่าเป้าหมายนั้นชัดเจน เราต้องการทำมันให้ได้ รวมไปถึงสร้างผลงานที่ดีใน แชมเปี้ยนส์ลีกด้วย"

"มีคนมักชอบพูดว่า อาร์เซน่อล ยังไม่ดีพอที่จะได้แชมป์พรีเมียร์ลีก แต่ผมไม่เชื่ออย่างนั้น ผมเห็นสิ่งที่ อาร์เตต้า ในทุกปี นักเตะมีพัฒนาการเรื่อยๆ ก้าวขึ้นไปอีกระดับ และเมื่อผมได้คุยกับเขาในแนวทางที่เขาต้องการให้ผมเล่น ผมยิ่งเชื่อมั่นเข้าไปอีก"

สำหรับ อาร์เซน่อล จะประเดิมสนามในพรีเมียร์ลีก ดวลกับ น็อตติ้ง แฮมฟอเรสต์ ในกลางเดือนหน้า

TAGS
Football