โปเช็ตติโน่ยันกัลลาเกอร์อยู่ในแผนหวังรั้งไม่ไปค้อน
เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือของเชลซี ยืนยันว่า คอนอร์ กัลลาเกอร์ มิดฟิลด์หัวทองยังอยู่ในแผนการทำทีมในฤดูกาลที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมของ “สิงห์บลูส์” เชลซี ออกมายืนยันว่า คอนอร์ กัลลาเกอร์ คือผู้เล่นคำสำคัญและอยู่นแผนการทำทีมของเขา หวังให้นักเตะไม่ย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ก่อนหน้านี้อนาคตของมิดฟิลด์วัย 23 ปี ถือว่าไม่แน่นอน หลังทีมมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ทั้งตัวกุนซือ และการปล่อยแข้งซีเนียร์ออกไปหลายราย เขาได้รับความสนใจจากหลายสโมสร

โดยมี “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่ยื่นข้อเสนอเข้ามาจำนวน 40 ล้านปอนด์ หวังจะคว้าตัวไป แต่ก็ถูก เชลซี ปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวไป

ล่าสุด เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือคนใหม่ของ เชลซี ได้พูดถึงเรื่องนี้ โดยยืนยัน คอนอร์ กัลลาเกอร์ ยังคงอยู่ในแผนการทำทีมของเขานับตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาทำงานที่นี่

“ในเวลานี้ผมมีความสุขกับเขาและผลงานของเขา ผู้เล่นอยู่ที่นี่ในทัวร์พรีซีซั่นและอยู่ในแผนของเรา ผมบอกกับเขาตั้งแต่วันแรกตั้งแต่เข้ามารับตำแหน่ง” โปเช็ตติโน่ กล่าว

“แต่ตลาดนักเตะนั้นยากที่จะคาดเดาและอยู่เหนือการควบคุม แต่เวลานี้เราแฮปปี้กับผลงานของเขามาก ผมอยากให้เขาตัดสินใจอยู่ที่นี่ต่อไปสร้างความเชื่อมั่นแก เชลซี”

TAGS
Football