โรม่าว่าไงซีอีโอ.งูใหญ่ติดต่อเอเย่นต์ดิบาล่าหวังเสริมทีม
ผู้บริหารระดับสูงของ อินเตอร์ มิลาน ตกเป็นข่าวได้ต่อสายตรงหาเอเย่นต์ของ เปาโล ดิบาล่า หวังดึงตัวเข้ามาเสริมทีม

เบ็ปเป้ มาร็อตต้า ผู้บริหารระดับสูงของ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ได้ต่อต่อไปยังเอเย่นต์ของ เปาโล ดิบาล่า แนวรุกของ “หมาป่า” โรม่า เพื่อสอบถามถึงเงื่อนไขในการคว้าตัวเข้ามาเสริมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ก่อนหน้านี้ดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ ย้ายจาก “ม้าลาย” ยูเวนตุส มาอยู่กับ โรม่า แบบไม่มีค่าตัวเมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2022 ด้วยสัญญา 3 ปี ฤดูกาลแรกของเขาในถิ่นสตาดิโอ โอลิมปิโก้ ถือว่าน่าประทับใจ ยิงได้ 18 ประตู 8 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 38 เกมในทุกรายการ

แม้ว่าตัวเขาจะดูแฮปปี้กับผลงานในการมาเล่นให้ โรม่า แต่ก็ยังมีข่าวการย้ายออกจากทีมอยู่เสมอ ซึ่งในช่วงซัมเมอร์นี้ เขาตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของ เชลซี และอินเตอร์ มิลาน

ล่าสุดรายงานจาก “กัลโช่แมร์กาโต้” ได้ระบุว่า เบ็ปเป้ มาร็อตต้า ผู้บริหารระดับสูงของ อินเตอร์ มิลาน ได้มีการติดต่อไปยังเอเย่นต์ของ เปาโล ดิบาล่า เพื่อสอบถามถึงความเป็นไปได้ในการคว้าตัวเข้ามาเสริมทีม

ตามรายงานเขามีเงื่อนไขในการย้ายออกจากทีม ไปอยู่กับสโมสรนอกเซเรียอา อิตาลี ที่ราคา 12 ล้านยูโร และอีกข้ออีก 20 ล้านยูโร ในการย้ายทีม แต่เงื่อนไขเหล่านี้จะสามารถใช้ได้ต่อเมื่อ โรม่า ต้นสังกัดปัจจุบันให้ไฟเขียวเท่านั้น

TAGS
Football