ผีเต็งหนึ่ง!เอเย่นต์เผยอัมราบัตพร้อมย้ายซัมเมอร์นี้
เอเย่นต์ของ โซฟียาน อัมราบัต มิดฟิลด์ชาวโมร็อคโก เปิดเผยว่านักเตะในความดูแลของเขาพร้อมที่จะย้ายออกจากฟิออเรนติน่าในช่วงซัมเมอร์นี้

มาห์มู้ด เอล บูสตาติ เอเย่นต์ของ โซฟียาน อัมราบัต ยืนยันว่าแข้งรายนี้กำลังพิจารณาข้อเสนอที่มีเข้ามาและพร้อมย้ายออกจาก “ม่วงมหากาฬ” ฟิออเรนติน่า

โดยแข้งวัย 26 ปี ตกเป็นข่าวย้ายทีมมาตั้งแต่จบศึกฟุตบอลโลก 2022 มีข่าวเชื่อมโยงกับหลายสโมสรดังในยุโรป ที่อยากจะได้ตัวไปร่วมทีม ซึ่งในช่วงซัมเมอร์นี้ถือว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับการก้าวออกไปหาความท้าทายใหม่ในเส้นทางค้าแข้งอาชีพ

เจ้าตัวได้รับความสนใจจาก “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล, “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมไปถึง “ตราหมี” แอตเลติโก้ มาดริด

ล่าสุดมาห์มู้ด เอล บูสตาติ เอเย่นต์ของ โซฟียาน อัมราบัต ที่ตอนนี้กลับมารายงานตัวกับ ฟิออเรนติน่า ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่ามีโอกาสสูงที่ดาวเตะในความดูแลของเขาจะย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมยืนยันว่ามีสโมสรที่สนใจเขาอยู่

“มีหลายสโมสรที่สนใจในตัวเขา ตอนนี้เป็นเรื่องของการเลือกให้ถูกต้องและเหมาะสม แต่เขายังเป็นนักเตะของฟิออเรนติน่า เขาได้มารายงานตัวกับทีมแล้ว หากมีอะไรเกิดขึ้น แน่นอนว่า อัมราบัต พร้อมที่จะก้าวต่อไป มี 2-3 สโมสรที่ยื่นข้อเสนอเข้ามา ผมคิดว่ามีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะย้ายออกจากทีม” เอล บูสตาติ กล่าว

ทั้งนี้สื่ออิตาลีอย่าง “สปอร์ตอิตาเลีย และคอร์ริเอลเล่ เดลโล่ สปอร์ต” ได้รายงานตรงกันว่านักเตะมีความต้องการย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และสามารถตกลงค่าตัวกันได้แล้วที่ราคา 30 ล้านยูโร

TAGS
Football