เทน ฮาก ย้ำผีเสริมหอกใหม่แน่-ปัดพูดถึงดราม่าปธ.เป้
กุนซือ ปีศาจแดง ยันเสริมกองหน้าแน่แต่ไม่ขอพูดถึงหอก เปแอสเช กับดราม่าหนล่าสุด

เอริค เทน ฮาก ผจก.ทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ย้ำชัดเจนเสริมกองหน้าใหม่แน่ แต่ไม่พูดพาดพิง คิลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ที่กำลังมีดราม่ากับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ต้นสังกัด

เอ็มบัปเป้ ถูกต้นสังกัดแตกหักตัดชื่อพ้นทัวร์ปรี-ซีซั่นเอเชีย, ประกาศขายทิ้งเพราะไม่พอใจเรื่องแอบตกลงล่วงหน้ากับทาง เรอัล มาดริด เพื่อย้ายร่วมงานแบบฟรีเอเยนต์หลัง มิ.ย. 2024

นั่นทำให้ อัล-ฮิลาล ทีมมหาเศรษฐีซาอุดี โปร ลีก พร้อมจ่ายเป็นสถิติโลกใหม่ 300 ล้านยูโรเพื่อดึงแข้งวัย 24 ปีเข้าสังกัด ซึ่งชื่อของ ยูไนเต็ด ก็ถูกเอี่ยวเพราะชื่อเสียงพร้อมกับบารมี ทว่าบอสวัย 53 กะรัต ก็ไม่ขอพูดถึงกองหน้าทีมอื่น

“ไม่ยุ่ง เราไม่เคยพูดถึงผู้เล่นคนใดก็ตามที่ยังติดสัญญากับสโมสรอื่น” เทน ฮาก กล่าวในงานแถลงความพร้อมก่อนพบ เร็กซ์แฮม (25 ก.ค.)

.เรื่องมองหากองหน้าคิดว่าที่สามารถพูดได้คือทำทุกวิธีทางเท่าที่มีอำนาจในมือเพื่อให้มันลุล่วง- ถามใจผมก็แน่นอนว่าอยากให้เร็วสุดเท่าที่เกิดไหว”

“ยิ่งมาแต่เนิ่นๆยิ่งดี เพราะจะได้หลอมรวมพวกเขาไปกับทีม ไปในทางที่เราเล่น ดังนั้นแนวคิดเกี่ยวกับสถานการณ์นี้ ให้มองเขามาอยู่กับเราตรงนี้แล้ว แต่ฐานะผู้จัดการทีมเราจะมานั่งมโนแบบนั้นไม่ได้ งานเราคือรับมือต่อสถานการณ์ที่เกิดจริงตรงหน้า”

กองหน้าในชอร์ตลิสต์ ยูไนเต็ด คือ ราสมุส ฮอยลุนด์ ของ อตาลันต้า ซึ่งยอดทีมแห่งแบร์กาโม่จ่อปิดดีล เอล บิลาล ตูเร่ กองหน้าดาวรุ่งของ อัลมาเรีย มาแทนที่ได้แล้ว

TAGS
Football