ฮิสล็อปอดีตนายด่านพรีเมียร์ลีกหมดสติล้มทั้งยืน (มีคลิป)
ชาก้า ฮิสล็อป อดีตผู้รักษาประตูชื่อดัง หมดสติล้มทั้งยืนในระหว่างการทำหน้าที่พิธีกรก่อนเกมอุ่นเครื่องที่เรอัล มาดริด พบกับ เอซี มิลาน

ชาก้า ฮิสล็อป อดีตผู้รักษาประตูของ นิวคาสเซิ่ล และเวสต์แฮม หมดสติระหว่างการทำหน้าที่พิธีกรให้ช่องอีเอสพีเอน แต่ตอนนี้รู้สึกตัวและอาการปลอดภัยแล้ว

โดยอดีตมือกาววัย 54 ปี ไปเป็นพิธีกรภาคสนามให้กับช่อง “อีเอสพีเอน” ในการอุ่นเครื่องที่เมืองแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เรอัล มาดริด เอาชนะเอซี มิลาน 3-2 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ในจังหวะที่เขากำลังพูดกับ แดน โธมัส พิธีกรคู่อยู่ดี ๆ ก็มีอาการหมดสติและล้มลงไปกับพื้นทำให้ โธมัส รีบขอความช่วยเหลือจากคนที่อยู่ในบริเวณดังกล่าว อย่างไรก็ตามอาการของ ชาก้า ฮิสล็อป ถือว่าปลอดภัยแล้ว เมื่อเขาได้สติ แต่ยังต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

“เพื่อนของผม ชาก้า ฮิสล็อป ไม่ได้อยู่ที่นี่ แต่เขามีสติแล้วเขาปลอดภัย เขาบอกกับผมว่าเขาอายนิดหน่อยและขอโทษกับเรื่องนี้ แน่นอนว่ามันเร็วเกินไปกับการวินิจฉัยว่าเขาเป็นอะไร แต่ตอนนี้เขามีสติอยู่กับครอบครัว” โธมัส กล่าว

สำหรับ ชาก้า ฮิสล็อป เล่นให้กับทีมชาติตรินิแดต แอนด์ โตเบโก เขาโด่งดังในการค้าแข้งที่อังกฤษ เล่นให้กับ เรดดิ้ง, นิวคาสเซิ่ล, เวสต์แฮม รวมไปถึง พอร์ทสมัธ ก่อนจะแขวนสตั๊ดกับ เอฟซี ดัลลาส ในเมเจอร์ลีก ซ็อตเกอร์ส เมื่อปี 2006

TAGS
Football