รอเช็คอาการ!ปาลินโญ่ไหล่หลุดเกมอุ่นเบรนท์ฟอร์ด
ชูเอา ปาลินญ่า มิดฟิลด์เนื้อหอมของฟูแล่ม โชคร้ายได้รับอาการบาดเจ็บบริเวณหัวไหล่ ทำให้ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในเกมอุ่นเครื่องกับเบรนท์ฟอร์ด

ชูเอา ปาลินโญ่ มิดฟิลด์คนสำคัญของ “เจ้าสัวน้อย” ฟูแล่ม ได้รับอาการบาดเจ็บหัวไหล่หลุดจากเกมอุ่นเครื่องที่พบกับ “ผึ้งน้อย” เบรนท์ฟอร์ด ที่ฟิลาเดลเฟีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ต้องรอเช็คอาการอีกครั้ง

โดยมิดฟิลด์วัย 28 ปี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมากับการย้ายมาค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปีแรก ทำให้ในช่วงซัมเมอร์นี้ชื่อของเขาได้รับความสนใจจากหลายสโมสรที่อยากจะได้ตัวไปร่วมทีม อาทิ ลิเวอร์พูล และเวสต์แฮม ยูไนเต็ด

อย่างไรก็ตามเจ้าตัวได้รับอาการบาดเจ็บบริเวณหัวไหล่ในเกมพรีซีซั่น พรีเมียร์ลีก ซัมเมอร์ ซีรีย์ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ ฟูแล่ม เอาชนะ เบรนท์ฟอร์ด 3-2 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ส่งผลให้ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามทันที

ล่าสุด มาร์โก ซิลวา กุนซือของฟูแล่มได้อัพเดทอาการบาดเจ็บของลูกทีมรายนี้ว่าดูไม่ดีสักเท่าไหร่ และต้องรอการสแกนอย่างละเอียด

“โชคไม่ดีเลย ที่อาการของเขานั้นดูไม่ดีเท่าไหร่ เขาอาจจะหัวไหล่หลุด พรุ่งนี้จะมีการสแกนอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะได้สาเหตุที่ชัดเจนมากกว่านี้ ผมหวังว่ามันจะไม่ใช่อาการบาดเจ็บที่ต้องพักยาว” มาร์โก ซิลวา กล่าว

TAGS
Football