ไม่ย้าย!เลาตาโร่ปัดซบทีมซาอุฯทิ้งเงินก้อนโต240ล้านยูโร
เลาตาโร่ มาร์ติเนซ หัวหอกของอินเตอร์ มิลาน ตกเป็นข่าวปฏิเสธข้อเสนอการรับทรัพย์ก้อนโตในการย้ายไปค้าแข้งกับทีมในซาอุดีอาระเบีย

เลาตาโร่ มาร์ติเนซ หัวหอกของ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ปฏิเสธการย้ายไปค้าแข้งในลีกซาอุฯ ทิ้งเงินค่าเหนื่อยก้อนโต เพราะต้องการอยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไป

โดยในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้ ถือว่าคึกคักสุด ๆ กับการที่ทีมจาก ซาอุดีอาระเบีย เข้ามากวาดซื้อผู้เล่นฝีเท้าดีจาก 5 ลีกใหญ่ในยุโรป ก่อนหน้านี้ มาร์เซโล่ โบรโซวิช ผู้เล่นของ อินเตอร์ มิลาน ก็เพิ่งย้ายไปอยู่กับ อัล นาสเซอร์

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมามีรายงานว่า ดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์ได้รับข้อเสนอจากทีมในประเทศซาอุดีอาระเบีย ที่ยื่นสัญญามา 4 ปี พร้อมค่าเหนื่อยปีล่ะ 60 ล้านยูโร หรือรวมสัญญาทั้งหมดคือ 240 ล้านยูโร ซึ่งถือว่าค่าเหนื่อยมากกว่าที่ได้รับกับ อินเตอร์ มิลาน ปัจจุบัน

ล่าสุด “กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต” ได้รายงานว่า เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ได้ตัดสินใจปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเขาไม่ต้องการย้ายออกจาก อินเตอร์ มิลาน

ซึ่งทาง อินเตอร์ มิลาน ก็ไม่แผนความต้องการที่จะขายเขาออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ เว้นแต่ว่าจะได้รับข้อเสนอที่ไม่ต่ำกว่า 150 ล้านยูโร

TAGS
Football