นิสัยเสีย!อัลโตเบลลี-แบร์โกมี่ ประสานเสียงจวก ลูกากู คนทรยศ
สองตำนานงูใหญ่ออกโรงจวกหอกเบลเยี่ยมคนทรยศหลังแอบดีลลับหลังกับคู่ปรับร่วมลีก

อเลสซานโดร อัลโตเบลลี่ และ เบปเป้ แบร์โกมี่ สองตำนานอินเตอร์ มิลาน ประสานเสียงจวก โรเมลู ลูกากู กองหน้าเชลซีเป็นไอ้คนทรยศ หลังแอบดีลลับหลังกับคู่ปรับร่วมลีกอย่าง ยูเวนตุส

ดาวยิงชาวเบลเยี่ยมตกเป็นข่าวกับเนรัซซูรี่ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังเคยอยู่กับทีมมาแล้วถึงสองหน ซึ่งทางต้นสังกัดอย่าง เชลซี เองก็ต้องการปล่อยแข้งรายนี้ออกจากทีมเช่นเดียวกัน แต่เจ้าตัวกลับมีไปคุยกับทาง ม้าลายไว้ด้วยทำให้ งูใหญ่ไม่พอใจและยกเลิกดีลนี้ไปแล้ว

"ไม่ใช่สำหรับตัวผมหรอก พฤติกรรมเขามันแย่ ประเด็นคือเขากำลังคุยกับสโมสรอื่นหลังจากสัญญากับอินเตอร์ไว้ดิบดี" อัลโตเบลลีกล่าว

"เขาขาดความเคารพต่อแฟนบอล เพื่อนร่วมทีม และผู้อำนวยการ ทุกคนที่เขาติดหนี้บุญคุณอยู่เพียบ เขาทำผิดไปหมด มันเป็นการทรยศต่อสโมสรที่อยากได้ตัวเขามาในสมัยของ อันโตนิโอ คอนเต้ และพาเขากลับมาจากจุดที่ย่ำแย่ รอดูเลยว่าเขาจะไป ยูเวนตุสไหม แต่ถ้าไม่ก็ไม่เหลือทางให้กลับมาแล้ว"

ด้าน แบร์โกมี่ ก็ได้ออกมาแสดงความเห็นในทางเดียวกันว่า "ชีวิตมีทางเลือกมากมาย และผมไม่คิดว่าจะมีวิธีไหนแก้ไขสถานการณ์นี้"

"ลูกากูไปคุยกับทั้ง มิลาน และ ยูเวนตุส ในขณะที่ อินเตอร์ พยายามจะเซ็นเขามาาก เชลซี และเขาต้องเผชิญหน้ากับผลที่ตามมาจากการกระทำของตัวเอง"

"ผมปกป้อง ลูกากู มาตลอด ผมคิดมาเสมอว่าเขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมเหยือทุกคนในเซเรียอา แต่แค่ครั้งนี้เท่านั้นที่มันเป็นการทรยศที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เขาไม่สามารถแก้อะไรได้อีกแล้ว ตอนนี้เขาต้องคิดถึงอาชีพของตัวเอง ส่วน อินเตอร์ ก็ต้องก้าวต่อไป"

TAGS
Football