ปีแรกไม่ง่าย!คูคูเรย่า ลั่นอยากอยู่เชลซีต่อ ขอเวลาปรับตัว
แนวรับสิงห์บลูยอมรับปีแรกกับทีมไม่ใช่เรื่องง่ายและต้องการเวลาปรับตัว ยันต้องการอยู่กับทีมต่อ

มาร์ค คูคูเรย่า แบ็คซ้ายเชลซี ออกมายอมรับว่าฤดูกาลแรกกับทีมไม่ใช่เรื่องง่าย และต้องการเวลาปรับตัว วอนเข้าใจนักฟุตบอลก็คนธรรมดาคนนึง แต่ยืนยันว่ายังอยากสู้ต่อกับทีม

ดาวเตะชาวสเปนย้ายจากไบร์ทตันมาอยู่กับสิงห์บลูเมื่อฤดูกาลก่อน ภายใต้การทำทีมของ เกรแฮม พอตเตอร์ แต่ผลงานของเจ้าตัวกลับทำได้อย่างน่าผิดหวัง ประกอบกับฟอร์มโดยรวมของทีมที่ย่ำแย่ ทำให้เจ้าตัวยิ่งโดนวิจารณ์หนัก

ล่าสุดแข้งวัย 24 ปีได้ออกมาเปิดใจว่า"แน่นอนว่าผมอยากอยู่เชลซีต่อไป ผมมีความสุขมากที่นี้"

"มันไม่ใช่ซีซั่นที่ง่ายเลย และมันยากสำหรับนักเตะทุกคน เราต้องการเวลาปรับตัว คุณมาถึงสโมสรใหญ่ ก็ต้องการเวลาปรับตัว พอผลการแข่งขันมันไม่เป็นไปตามเป้า คุณก็ยิ่งรู้สึกกดดัน แน่นอนว่าเราเป็นนักฟุตบอล แต่เราก็เป็นคนธรรมดาเท่านั้น เรามีปัญหาส่วนตัว และคนก็ควรจะเข้าใจในเรื่องนี้"

"นี้มันเป็นส่วนนึงของชีวิต และเราจะพัฒนาขึ้นอีกในอนาคต ผมมีความสุขมาก ผมมีพลังงานเหลือล้น และผมมีความสุขที่จะอยู่ที่นี้ต่อ แล้วทำให้ดีที่สุดเพื่อทีมนี้"

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้พูดถึงเพื่อนเก่าอย่าง มอยเซส ไคเซโด้ ที่กำลังมีข่าวโยงกับทีมด้วยว่า "ผมได้อ่านเรื่องของเขาในสื่อที่เขาอยากมาที่นี้หลายครั้งแล้ว ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขา เขาเป็นนักเตะระดับท็อป และถ้าเขามาที่นี้ ผมคิดว่าเราคงจะได้กองกลางชั้นยอดไว้ใช้งานไปอีกนาน"

TAGS
Football