รูนี่ย์แนะกรีนวู้ดลาผีหากหวังค้าแข้งต่อไป
อดีตหอก ปีศาจแดง แนะนำดาวยิงรุ่นน้องย้ายทีมเพื่อกู้อาชีพค้าแข้งกลับคืนมา

เวย์น รูนี่ย์ อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ ให้คำแนะนำ เมสัน กรีนวู้ด ดาวยิงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจย้ายสังกัดหากยังต้องการค้าแข้งต่อไป

ยูไนเต็ด ยังทำการสอบสวนภายในคดีของ กรีนวู้ด แม้อัยการถอนเรื่องที่เขาทำร้ายร่างกายแฟนสาวไปเรียบร้อยแล้ว

และขณะที่อนาคตในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ก็ยังไม่ชัดเจนว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป อดีตกองหน้า ปีศาจแดง ที่ปัจจุบันคุม ดีซี ยูไนเต็ด ในเมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ ก็แนะนำให้ หอกวัย 21 ปี ลาทีม เพื่อโอกาสกู้อาชีพค้าแข้งของตัวเอง

"มันทำให้เมสัน กรีนวู้ด อยู่ในสถานะที่เขาติดค้าง ดังนั้นสำหรับเมสันแล้ว นี่คือสถานะที่เลวร้ายเพราะผมแน่ใจว่าเขาแค่อยากเล่นฟุตบอล" รูนี่ย์ กล่าว

"แต่สโมสรมีภาพลักษณ์และต้องทำให้แน่ใจว่าพวกเขาตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง มันเกือบเหมือนสถานการณ์ซึ่งมีความขัดแย้งกันจนหาคำตอบ หรือไม่สามารถหาคำตอบที่ดีได้ ผมคิดว่าสิ่งดีที่สุดสำหรับเมสันตอนนี้คือการออกไปจากสโมสร แล้วไปพัฒนาในที่อื่น"

"เขาจำเป็นต้องกลับมาลงสนามเพราะมันนานมาแล้ว จากทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นและการตรวจสอบภายในที่กินระยะเวลายาวนาน บางทีมันอาจมาถึงตอนที่เมสันแค่จำเป็นต้องย้ายออกไป และพยายามเรียกอาชีพของตัวเองกลับคืนมา"

"นี่คือตำแหน่งที่ยากลำบากสำหรับเมสัน และสำหรับสโมสรเช่นเดียวกัน คุณต้องทำให้แน่ใจว่าคุณตัดสินใจได้ถูกต้องการที่จะเดินไปข้างหน้า และดูเหมือนว่าพวกเขามีปัญหาในการทำแบบนั้น"

TAGS
Football