ย้ายเถอะ!ริโอ สะกิด ซานโช่ หมดเวลาปรับตัวกับปีศาจแดง
อดีตแนวรับปีศาจแดงแนะแนวรุกเลือดผู้ดีหมดเวลาปรับตัวแล้ว

ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาแสดงความเห็นว่า อนาคตของ เจดอน ซานโช่ หมดลงแล้ว หลังไม่มีชื่อแม้แต่เป็นตัวสำรองในเกมเยือน อาร์เซน่อล แถมมีการตอบโต้ความเห็นของผู้จัดการทีมอย่าง เอริค เทน ฮาก อีกด้วย

ดาวเตะชาวอังกฤษถูกหั่นชื่อออกจากทีมเยือนปืนใหญ่เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยนายใหญ่ของทีมได้เปิดเผยว่าตัวนักเตะซ้อมได้ไม่ดี เลยตัดชื่อออกในขณะที่ตัวนักเตะก็ออกมาตอบโต้ทันควันว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง

สำหรับวัย 23 ปีย้ายมาอยู่กับปีศาจแดงเมื่อปี 2021 แต่จนถึงตอนนี้เจ้าตัวยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งเหมือนสมัยที่ค้าแข้งกับ ดอร์ทมุนด์ ออกมาได้เลย ซึ่ง เฟอร์ดินานด์ มองว่าเวลาในการปรับตัวจบลงแล้ว พร้อมแนะให้ย้ายไป ซาอุดิอาระเบีย ดีกว่านั่งตูดด้านทั้งซีซั่น

"ผมนึกภาพเขาอยู่ในออฟฟิศแล้วถามว่า คุณกล้าดียังไงมาตั้งคำถามถึงความเนมืออาชีพ ทั้งที่เขาเองก็ซ้อมเหมือนคนอื่นๆ คุณกำลังพูดเรื่องอะไรเนี่ย" เฟอร์ดินานด์กล่าว"ถ้าคุณทำได้ดี ไม่มีทางที่ เจดอน จะออกแถลงการณ์อย่างนั้น ถ้าเขาไม่ได้มองว่าเขาทำได้ดีในสายตาของเขาเอง"

"นั่นคือความแตกต่างกันนะ ในมุมของเขา เขาอาจจะคิดว่า ตัวเองซ้อมได้ดี แต่กับผู้จัดการทีมมักจะมีมาตรฐานที่ต่างกัน ตอนจบของเรื่องนี้มีอยู่สองทาง มีตลาดซื้อขายหนึ่งที่ยังเปิดอยู่ในตอนนี้และนั่นก็คือ ซาอุฯ หรือเขาจะต้องนั่งอยู่ข้างสนามหรือไม่ก็ไม่มีชื่ออยู่ในทีมเลยจนจบฤดูกาล"

"เทน ฮาก คงมีอะไรสักอย่างในมุมของเขา เป็นสิ่งที่จะบอกว่าเขาเล่นได้แย่มากๆ แต่ผมนึกภาพ เจดอน ไม่ออกเลย เขาไม่พูด ไม่สัมภาษณ์ คุณไม่เห็นเขาออกมาพูดเลย ดังนั้นการที่เขาออกมาพูดเร็วขนาดนี้ มันก็คงมีความจริงบางอย่างจากสิ่งที่ ซานโช่พูด"

TAGS
Football