อยากลงเล่น!วอล์คเกอร์ เผยเหตุปัดย้ายซบ บาเยิร์น
แนวรับเรือใบสีฟ้าเผยเหตุปัดซบเสือใต้นาทีสุดท้ายเพื่อโอกาสลงสนามที่มากกว่า

ไคล์ วอล์คเกอร์ แนวรับตัวเก๋า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาเปิดเผยสาเหตุที่เลือกปฏิเสธการย้ายไป บาเยิร์น มิวนิค ในนาทีสุดท้ายของตลาดนักเตะ เนื่องจากต้องการโอกาสการลงสนามมากกว่า

ดาวเตะชาวอังกฤษตกเป็นข่าวย้ายไปร่วมทัพเสือใต้ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และใกล้จะได้ย้ายไปร่วมทัพเต็มทีในช่วงวันสุดท้ายของตลาด แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็อยู่กับ เรือใบสีฟ้าต่อ

"การตัดสินใจสามารถเกิดขึ้นได้ สิ่งต่างๆมันเปลี่ยนได้ มันใกล้เคียงมาก แต่ในฟุตบอล สิ่งต่างๆสามารถเกิดขึ้นได้" วอล์คเกอร์กล่าว

"มันไม่ได้ถูกกำหนดให้เป็นแบบนี้ ถามว่าผมจะสนุกไปกับประสบการณ์ไหม? แน่นอนสิ แต่นี้เป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม และคุณไม่สามารถมองข้ามสิ่งที่สโมสรเหล่านี้ทำในช่วง 6-7 ที่ผ่านมา"

"ทำไมผมต้องย้ายจากทีมที่ให้ผมได้ลงสนามเพียงพอด้วย? นั่นคือสิ่งที่ผมต้องการ มันอยู่ที่ว่าใครจะให้ผมลงสนามมากที่สุด มันไม่ใช่ว่าผมจะย้ายไปสโมสรที่แย่กว่านั้นเพราะบาเยิร์น มิวนิคเองก็เป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ และได้เห็นสิ่งที่ แฮร์รี่ เคนกำลังทำ มันเลยไม่ใช่การก้าวถอยหลัง"

"ในหัวของผม ผมอยากเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่ผมต้องทำในสิ่งที่ถูกต้องสำหรับตัวผม และอนาคตของผม มัมเป็นเรื่องแค่ว่าสโมสรไหนจะให้ผมลงสนามมากกว่ากัน"

TAGS
Football