หายห่วง! โซบอสซ์ไลเฟิร์มอีกเสียงซาลาห์ยังอยู่หงส์ต่อ
โซบอสซ์ไล ออกมายืนยัน ซาลาห์ อยู่ช่วย “หงส์แดง” ต่อไปในฤดูกาลนี้

โดมินิค โซบอสซ์ไล ออกมายืนยันว่า เพื่อนร่วมทีมอย่าง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะยังอยู่กับ ลิเวอร์พูล ต่อไปในฤดูกาลนี้ แม้กำลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับยอดทีมจากลีกซาอุดิอาระเบีย อย่าง อัล-อิตติฮัด ก็ตาม

ดาวเตะทีมชาติอียิปต์ ตกเป็นข่าวอย่างหนักเกี่ยวกับการย้ายออกจากถิ่น แอนฟิลด์ ช่วงหน้าร้อนนี้ ย้อนกลับไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีรายงานว่า ยอดทีมจาก ซาอุดิอาระเบีย โปรลีก อย่าง อัล-อิตติฮัด ได้ยื่นข้อเสนอ 150 ล้านปอนด์ ให้กับ “หงส์แดง” พิจารณา แต่กลับถูกปฏิเสธ

ขณะเดียวกันมีการเปิดเผยว่า แข้งวัย 31 ปี ก็ต้องการย้ายไปเล่นที่ตะวันออกกลางเช่นกัน หลังอยู่กับยอดทีมเมอร์ซีย์ไซด์ มานานกว่า 6 ปี

อย่างไรก็ตามล่าสุด โดมินิค โซบอสซ์ไล ออกมาเผยหลังจบเกมที่ ลิเวอร์พูล เอาชนะ แอสตัน วิลล่า 3-0 เมื่อวันอาทิตย์ ยืนยันว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ยังคงต้องการที่จะอยู่กับทีมต่อไปในซีซั่นนี้

“เราแฮปปี้ที่เขายังอยู่ที่นี่ แน่นอนเราได้พูดคุยกันบ้าง แต่เขายังอยากอยู่ที่นี่ต่อไป เขาอยากอยู่ที่นี่ อยู่กับเราต่อไป” โดมินิค โซบอสซ์ไล เผยกับ talkSPORT หลังถูกถามเรื่องของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์

“เขายังอยู่กับเราและเราแฮปปี้มากๆ เขาคือสุดยอดผู้เล่น, เป็นคนที่ยอดเยี่ยม เราต้องการคนแบบเขาในทีม ดังนั้นเราถึงมีความสุขกันมากๆ”

TAGS
Football