เอเมรี่ชี้วิลล่าไม่เฉียบคมเกมพ่ายหงส์
กุนซือ สิงห์ผงาด มองว่าลูกทีมของตนขาดความเฉียบคม หลังพ่าย หงส์แดง นัดล่าสุด

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีม แอสตัน วิลล่า มองว่าทีมชองตนเฉียบขาดไม่พอ หลังเกมที่บุกไปพ่าย ลิเวอร์พูล 0-3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

วิลล่า โดยขึ้นนำตั้งแต่ 4 นาทีแรก จากลูกยิงนอกกรอบของ โดมินิค โซบอสซ์ไล ก่อนที่เสียลูกที่ 2 จากการทำเข้าประตูตัวเองของ แม็ตตี้ แคช ก่อนที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะฝีงลูกที่ 3

หลังจบเกมที่ แอนฟิลด์ เอเมรี่ กล่าวว่า "ครึ่งแรกคือกุญแจสำคัญ พวกเขามีความเฉียบขาด บางทีเราอาจจะอ่อนไปบ้างเล็กน้อยในการทำบางอย่างและนั่นคือกุญแจสำคัญในครึ่งแรก ตอนตามหลัง 2-0 มันยากแล้ว แตเราก็พยายามตอบสนอง เรามีโอกาสที่ดีมาก 2 ครึ่งในช่วงต้นครึ่งหลัง แต่จากนั้นเราก็มาเสียลูกที่สาม มันยากแล้วที่จะกลับมา"

"เราเล่นในสถานการณ์บางอย่าง เช่น ดีเอโก้ คาร์ลอส บาดเจ็บ และเราเล่นในสถานการณ์ที่ไม่เฉียบคมเลย มันเป็นเกมที่ยาก พวกเขาเป็นทีมที่ดีมากและเป็นตัวเต็งของท็อปโฟร์ ผมตื่นเต้นที่จะได้ทดสอบพวกเขา แต่วันนี้เราไม่ได้ทำ"

เมื่อพูดถึงอาการบาดเจ็บของ ดีเอโก้ คาร์ลอส ที่ต้องโดนเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่ครึ่งแรก กุนซือชาวสแปนิช กล่าวว่า "หวังว่าจะไม่ใช่อาการบาดเจ็บหนัก เราได้ เกลม็องต์ (ล็องเล่ต์) มาแล้ว และผมคิดว่าไม่ว่าจะกับเขาและผู้เล่นคนอื่นๆ เราต้องแข็งแกร่งกว่าวันนี้"

TAGS
Football