พลาดเป้าแรก!อังเก้ รับสุดผิดหวังไก่ร่วงคาราบาวคัพไวเกิน
กุนซือไก่เดือยทองรับผิดหวังทีมจอดป้ายคาราบาวคัพไวเกิน

อังเก้ ปอสเตโคกลู ผู้จัดการทีมท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส ออกมายอมรับว่าผิดหวังกับการที่ทีมตกรอบ คาราบาวคัพ เร็วเกินไป หลังพ่ายจุดโทษให้กับ ฟูแล่ม 5-3

ทัพไก่เดือยทองมีความเปลี่ยนแปลงมากมายในฤดูกาลนี้ ทั้งตำแหน่งกุนซือ และ การเสียตัวหลักอย่่าง แฮร์รี่ เคน ออกไปจากทีม แต่ฟอร์มการเล่นในลีกหลังเปิดมา 3 นัดไม่แพ้ใคร ชนะ 2 เสมอ 1

อย่างไรก็ตามในรายการบอลถ้วยลีกคัพพวกเขาดันพลาดท่าตกรอบด้วยน้ำมือ ฟูแล่ม ซึ่งทางนายใหญ่ของทีมมองว่ารายการบอลถ้วยนับเป็นโอกาสดีที่จะได้ลองทีม เลยผิดหวังที่ตกรอบเร็วเกินไป

"ชัดเจนว่าเราผิดหวัง เราไม่ได้อยู่ในจุดที่เล่นได้อย่างลื่นไหลเลย แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกจากความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ผมชอบแนวทางที่เราพยายามจะทำ แต่ท้ายที่สุดแล้วเราก็ไม่สามารถก้าวข้ามเส้นไปได้" อังเก้กล่าว

"คาราบาวคัพเคยเป็นเป้าหมายหลักของผม ในสถานการณ์ที่ไม่ได้ไปเล่นฟุตบอลยุโรป ดังนั้นผมเลยพยายามเรียนรู้นักเตะของผม พวกเขาเป็นส่วนนึงของสโมสร นั่นไม่ได้หมายความว่าเกมบอลถ้วยต่างๆไม่ได้เป็นเป้าหมายของเรา"

"เราอยู่ในขั้นตอนเรียนรู้กันและกัน ดังนั้นเราเลยจำเป็นต้องลอง และให้โอกาสนักเตะได้มีส่วนร่วมถ้าเราต้องการพวกเขาในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า เราจำเป็นต้องพึ่งพาคนเหล่านี้ และนี้เป็นโอกาสที่จะทำแบบนั้น"

TAGS
Football