รอชูเสื้อ!หมาป่าโอเคปิดดีลยืมลูกากูตรวจร่างกายพรุ่งนี้
โรม่า ตกเป็นข่าวสามารถบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว โรเมลู ลูกากู หัวหอกเจ้าปัญหาจาก เชลซี เข้ามาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว

##“หมาป่า” อาแอส โรม่า ทีมดังจากกรุงโรม บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว โรเมลู ลูกากู ดาวยิงจาก “สิงห์บลูส์” เชลซี เข้ามาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวจบจบฤดูกาล เหลือขั้นตอนการตรวจร่างกายและเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

โดยดาวยิงชาวเบลเยี่ยมไม่เป็นที่ต้องการของ เชลซี ภายใต้การคุมทีมของกุนซือคนใหม่อย่าง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ทีมเก่าอย่าง “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ก็ไม่สนใจ รวมไปถึง “ม้าลาย” ยูเวนตุส

กลายเป็นโอกาสของ อาแอส โรม่า ที่กำลังมองหาผู้เล่นในตำแหน่งศูนย์หน้าเข้ามาเสริมทีม เนื่องจาก แทมมี่ อบราฮัม ดาวยิงคนสำคัญบาดเจ็บหนักพักยาว พวกเขาได้ทำการเจรจากับ เชลซี อยู่หลายวัน ตกลงในเรื่องของการจ่ายค่าตัวยืมตัว และค่าเหนื่อยของนักเตะ

ล่าสุดมีรายงานจากบรรดาสื่อต่างประเทศทั้งในอังกฤษและอิตาลีได้ระบุว่าตรงกันว่า โรม่า และเชลซี ได้บทสรุปเกี่ยวกับดีลการย้ายทีมของ โรเมลู ลูกากู แล้ว

รายงานจาก “ฟาบริซิโอ โรมาโน่” ระบุว่า โรม่า ยอมจ่ายค่ายืมตัวที่มากกว่า 58 ล้านยูโร และตัวนักเตะก็ยอมลดค่าเหนื่อยลงมาเกินครึ่ง จากเดิมที่รับอยู่ 19.80 ล้านยูโรต่อฤดูกาล ลงมาเหลือ 7.5 ล้านยูโร ต่อฤดูกาล เพื่อจะได้ย้ายซบทีมจากกรุงโรม

โดยนักเตะมีกำหนดการบินจากกรุงลอนดอน มาจากกรุงโรมประเทศอิตาลี ในวันอังคารนี้ เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

TAGS
Football