ใจเย็น!ประธานมาร์กเซยยันดีลเก็นดูซี่ซบลาซิโอยังไม่จบ
ปาโบล ลองโกเรีย ประธานสโมสรโอลิมปิก มาร์กเซย ออกมายืนยันว่าดีลการย้ายทีมของ มัตเตโอ เก็นดูซี่ กับลาซิโอยังไม่เสร็จสมบูรณ์

ปาโบล ลองโกเรีย ประธานสโมสรโอลิมปิก มาร์กเซย ให้สัมภาษณ์ถึงดีลการย้ายทีมของ มัตเตโอ เก็นดูซี่ มิดฟิลด์คนสำคัญที่มีข่าวเชื่อมโยงกับ “อินทรีฟ้าขาว” ลาซิโอ ว่ายังไม่เสร็จสิ้น 100 %

ก่อนหน้านี้มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศส ตกเป็นข่าวตกลงย้ายไปร่วมทีม ลาซิโอ หลังสามารถตกลงค่าตัวกันได้ที่ราคา 13 ล้านยูโร บวกแอดออนส์อีก 5 ล้านยูโร และนักเตะก็เตรียมที่จะเดินทางไปตรวจร่างกายภายในสัปดาห์นี้

อย่างไรก็ตามดีลนี้ยังถือว่าไม่สมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์ เนื่องจาก ปาโบล ลองโกเรีย ประธานสโมสรโอลิมปิก มาร์กเซย ได้ยืนยันว่ายังมีการพูดคุยกันอยู่

“ผมสามารถยืนยันได้ว่ามีข้อเสนอเกี่ยวกับ มัตเตโอ เก็นดูซี่ เข้ามา มันมีความชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ข้อตกลงต่าง ๆ ยังไม่สิ้นสุด มีรายละเอียดมากมายที่ต้องแก้ไข มี 4 ฝ่ายที่เกี่ยวข้องทั้งสโมสรนักเตะ รวมไปถึงเอเย่นต์ของเขา”

“อย่างที่บอกไปว่าผมยืนยันได้ว่ามีข้อเสนอเข้ามาจริง ๆ และผมคิดว่าพวกคุณคงน่าจะรู้เกี่ยวกับส่วนที่เหลือ”

สำหรับ ลาซิโอ ภายใต้การคุมทีมของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ออกสตาร์ทฤดูกาลนี้ได้น่าผิดหวังลงเล่นในเซเรียอา อิตาลี ไป 2 เกมแพ้รวดยังไม่มีแม้แต่คะแนนเดียว

TAGS
Football