พอใจ3แต้ม! ฆวนม่ายกเรือชุดนี้น่าประทับใจ
เกือบไม่ได้ 3 แต้ม งานนี้พอลูกทีมเก็บ 3 แต้มได้ ไม่แปลกใจที่ผู้ช่วยผู้จัดการทีม เรือใบสีฟ้า จะออกปากชมหัวจิตหัวใจของลูกทีม

ฆวนม่า ลิโญ่ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชื่นชมลูกทีมว่าทำผลงานได้ดีมากๆ สร้างโอกาสลุ้นประตูได้เยอะ และแข็งแกร่งพอที่จะยิงประตูชัย หลังถูก เชฟฯ ยูไนเต็ด ตีเสมอในช่วงท้ายเกม

"เรือใบสีฟ้า" เกมนี้ไม่มี เป๊ป กวาร์ดิโอล่า คุมทีมข้างสนามเนื่องจากอยู่ในช่วงพักฟื้นการผ่าตัดที่หลัง โดยพวกเขานำก่อนจาก เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ แต่ก็โดน เจย์ดอน โบเกิ้ล ตีเสมอในนาที 85 แต่หลังจากนั้น 3 นาที โรดรี้ ก็มาเป็นฮีโร่ยิงประตูชัยให้ทีมเยือนบุกมาเบียดชนะ 2-1

ผู้ช่วยของ เป๊ป กล่าวหลังเกมกับ สกาย สปอร์ตส์ ว่า "ผมคิดว่าเราเล่นดีมากๆ วันนี้ โดยเฉพาะเมื่อต้องคำนึงถึงว่าเกมแบบนี้มันยากแค่ไหน"

"โอกาสยิง 30 ครั้งคือเยอะมาก โดยเฉพาะในครึ่งหลัง เรามีเยอะมาก แต่ไม่สามารถจบสกอร์แค่ในเวลาที่เหมาะสม นั้นทำให้มันยากมากขึ้นเมื่อเกมดำเนินไป"

เมื่อถูกถามถึงประตูชัย หลัง เชฟฯ ยูไนเต็ด ตีเสมอทาง ฆวนมา กล่าวเสริมว่า "ทันทีหลังประตูของพวกเขา เรามีอีกโอกาสเช่นกัน ทางด้านจิตใจทีมนี้มีการเตรียมตัวมา 7 ปีแล้ว และพวกเขาน่าประทับใจมากๆ"

"มันดีกว่าที่คว้า 3 แต้มนี้ แต่มันยังต้นฤดูกาล มันจะมีการต่อสู้ที่ยากมากๆ ในฤดูกาลนี้"

TAGS
Football