เด แซร์บี้รับไบรท์ตันต้องเสริมแข้งใหม่เพิ่มอีก
กุนซือ นกนางนวล ยอมรับว่าทีมของเขายังต้องเสริมทัพเข้ามาเพิ่มอีกเพื่อทดแทนตัวหลักที่ย้ายออก

โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ ผู้จัดการทีม ไบรท์ตัน ยอมรับว่าต้องการดึงตัวผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับขุมกำลังของเขา เพื่อลุยฤดูกาลใหม่

ในซัมเมอร์นี้ "นกนางนวล" ต้องสูญเสียตัวหลักอย่าง อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ และ มอยเซส ไคเซโด รวมทั้ง โรเบิร์ต ซานเชซ ออกจากทีม โดยผู้เล่นหน้าใหม่ที่ย้ายเข้ามาประกอบด้วย เจา เปโดร, เจมส์ มิลเนอร์, โนเอล อตอม, อิกอร์ ชูลิโอ และบาร์ต แฟร์บรูกเก้น

แม้ดึงแข้งใหม่เข้ามาเพิ่มพอสมควร แต่กุนซือชาวอิตาเลี่ยน ก็มองว่าทีมของเขาจำเป็นต้องเสริมแข้งใหม่มาเพิ่มอีกเช่นกัน

"แผนกเสริมทัพของเรา คือหนึ่งในความลับของไบรท์ตันเลย นักเตะของเรายอดเยี่ยม และมันก็ทำให้ผมและโค้ชทำงานง่ายขึ้น ในการได้ร่วมมือกับผู้เล่นที่วิเศษ แต่ว่าเราต้องการนักเตะใหม่เข้ามาด้วย" เด แซร์บรี้ กล่าว

"เราคือไบรท์ตัน และเรารู้ว่าเราอาจเสียนักเตะคนสำคัญเมื่อฤดูกาลจบลง มันไม่ใช่ปัญหาหรอกนะ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการหาตัวแทนที่เหมาะสม หานักเตะที่ใช่ หากว่าเราต้องการรักษาผลงานในระดับนี้ และเราก็ต้องมีแรงจูงใจกับเป้าหมายแบบเดิม

"จากนั้นเมื่อฤดูกาลสิ้นสุดลงเราจะได้เห็นกัน เฟอร์กูสัน, เอนชิโซ่, มิโตมะ, ฟาน เฮคเก้, กิลมอร์, แลมป์ตีย์ เรามีนักเตะเก่ง ๆ หลายคนที่เราอาจขายในอนาคต แต่ในปัจจุบัน ผมคิดและผมหวังว่าเราจะสามารถเซ็นสัญญานักเตะบางคนเข้ามาได้ เพราะว่ามันคือสิ่งที่เราต้องการ"

TAGS
Football