แรมส์เดลมั่นใจฮาแวร์ตซ์ช่วยยกระดับปืนได้แน่
นายด่าน 'ปืนใหญ่' มั่นใจทีมแกร่งขึ้นหลังการมาของแข้งจาก 'สิงห์บลูส์'

อารอน แรมส์เดล ผู้รักษาประตูของ อาร์เซน่อล มั่นใจว่า ไค ฮาแวร์ตซ์ เป็นการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมของสโมสร และจะเข้ามาช่วยทีมได้อย่างแน่นอน

"ปืนใหญ่" ควักกระเป๋า 65 ล้านปอนด์ดึงแข้งทีมชาติเยอรมัน ร่วมทีมจาก เชลซี หลังจากฤดูกาลที่ผ่านมาเจอกับความยากลำบากนรั้ว สแตมฟอร์ด บริดจ์

ล่าสุด แรมส์เดล พูดถึงการเซ็นสัญญากับกองหน้าทีมชาติเยอรมนีว่าจะช่วย 'เดอะ กันเนอร์ส' ได้แน่นอน ทั้งประสบการณ์ ทักษะ หรือความสามารถในการเล่นได้หลากหลายตำแหน่ง

"นี่เป็นการเซ็นสัญญาที่ดีมาก ไค เป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์อย่างสูง เขาเป็นกัปตันทีมที่ เลเวอร์คูเซ่น ตอนที่ยังเด็กอยู่เลย เขาเป็นนักเตะที่ติดทีมชาติ เขาได้แชมป์แชมเปี้ยนส์ ลีก และทำประตูในเกมสำคัญ" นายด่านชาวอังกฤษ กล่าว

"เขาสามารถเล่นได้หลากหลายตำแหน่งซึ่งมันจะช่วยทีมได้ นอกจากนี้เขาเป็นคนที่รูปร่างสูงซึ่งจะช่วยเราได้กับลูกตั้งเตะ ซึ่งไม่ควรถูกมองข้ามสำหรับฟุตบอลสมัยใหม่"

"เหนือสิ่งอื่นใดมันน่าทึ่งมากที่เขาเล่นได้ในหลายรูปแบบ เขาเล่นกับบอลด้วยเท้าได้ดีมาก ขณะเดียวกันเขาก็เป็นกองหน้าตัวเป้าได้ด้วย"

"ในฐานะคู่ต่อสู้ คุณไม่มีทางหยุดเขาได้จริงๆ เพราะเขามองหาพื้นที่ว่างอยู่ตลอด นอกจากนี้ เขายังใจกว้างในการครองบอลและชอบเล่นกับปีกหรือผู้เล่นที่ขยับขึ้นมาจากกองกลาง หวังว่าจะได้เห็นคุณสมบัติทั้งหมดนี้ในฤดูกาลหน้า"

TAGS
Football