รอเชียร์! โค้ชอั๋นมั่นใจท่าเรือสู้เจ้อเจียงสนุกแน่นอนเกมเพลย์ออฟ ACL
“โค้ชอั๋น” มั่นใจ ลูกทีม “สิงห์เจ้าท่า” สู้กับคู่แข่งในเกมเพลย์ออฟ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก อย่าง เจ้อเจียง ได้สนุกแน่นอน

“โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ เฮดโค้ช การท่าเรือ เอฟซี เชื่อมั่นว่า ลูกทีมของเขาจะสู้กับ เจ้อเจียง สโมสรจากจีน ได้สนุกแน่นอน ในเกม เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2023/2024 รอบเพลย์ออฟ

“สิงห์เจ้าท่า” หนึ่งในตัวแทนจากไทย มีคิวที่จะลงสนามศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2023/2024 รอบเพลย์ออฟ ด้วยการบุกไปเยือน เจ้อเจียง สโมสรแกร่งจาก ไชนีส ซุปเปอร์ ลีก ที่สนาม หูโจว โอลิมปิค สปอร์ต เซ็นเตอร์ ช่วงเย็นวันอังคารนี้

โดยล่าสุดก่อนเกม “โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ เฮดโค้ช การท่าเรือ เอฟซี มองว่าการเจอกับ เจ้อเจียง ถือเป็นเกมที่ยากลำบากสำหรับทีมของเขา อย่างไรก็ตามเทรนเนอร์รายดังกล่าวยังคงเชื่อมั่นว่าลูกทีมจะสู้กับคู่แข่งได้แบบสนุกสุดมันส์แน่นอน

“เป็นเกมที่ยากลำบากแน่นอน เพราะในฐานะทีมเยือน สิ่งแรกที่เราเสียเปรียบคือสภาพแวดล้อมทั้งในสนาม และ นอกสนาม แต่เราก็มีความพร้อมเต็มที่ และ เชื่อว่าจะสู้ได้สนุก” “โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ เผยระหว่างงานแถลงข่าวก่อนเกม

“ไม่มีทีมไหนที่สมบูรณ์แบบ อย่าง เจ้อเจียง มีเกมรุกที่ดี แต่ก็มีจุดอ่อนที่เกมรับ ดังนั้น เราคิดว่าสามารถสู้ได้ และ จะพยายามเต็มที่เพื่อเอาชนะให้ได้”

สำหรับเกม เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2023/2024 รอบเพลย์ออฟ ระหว่าง การท่าเรือ เอฟซี พบ เจ้อเจียง ที่สนาม หูโจว โอลิมปิค สปอร์ต เซ็นเตอร์ จะลงเตะวันอังคารนี้ เวลา 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย โดยผู้ชนะจะผ่านเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่มทันที

TAGS