โชต้าปล่อยมุกหงส์เหลือ 10 คนดันเล่นดีกว่าตอนมีครบ 11 คน
แนวรุก หงส์แดง ปล่อยมุกแซวเพื่อนๆ หลังทำผลงานตอนเหลือผู้เล่น 10 คนได้แจ่มกว่าครบมีครบ 11 คน

ดิโอโก้ โชต้า ตัวรุกลิเวอร์พูล กล่าวติดตลกหลังแซวเพื่อนๆว่าเล่นดีสุดๆ ทั้งที่เหลือผู้เล่นเพียง 10 คนในเกมที่เอาชนะ บอร์นมัธ 3-1

การแข่งขันเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา 'หงส์แดง' เป็นฝ่ายตามหลังไปก่อน จากนั้นมายิงคืน 2 ลูกรวด ซึ่งพวกเขาขึงเกมได้ดี แต่เกิดความเปลี่ยนแปลงในนาทีที่ 58 เมื่อต้องเหลือผู้เล่นน้อยกว่า หลัง อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ โดนไล่ออก

อย่างไรก็ตามในนาทีที่ 62 ของการแข่งขัน โชต้า มายิงได้อีกลูกทำให้สกอร์หนีห่างเป็น 3-1 ก่อนจบเกมด้วยผลการแข่งขันดังกล่าว ซึ่ง ดาวเตะทีมชาติโปรตุเกส ก็ไม่วายแซวเพื่อนๆหลังเกม

"พวกเราหยอกล้อกันเล่นที่ม้านั่งสำรอง แบบว่าพอเหลือ 10 คนนี่เราเล่นได้ดีกว่าตอนมี 11 คนอีก! ผมคิดว่าทุกคนรู้สึกจริง ๆ ว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ต้องยืนหยัดขึ้นมา ต้องช่วยเหลือกันและกัน ต้องปิดพื้นที่ระหว่างกัน ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ผมคิดว่าพวกเราทำได้" โชต้า กล่าว

"พวกเราคว้า 3 คะแนนและผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่คู่ควรมาก ผมคิดว่า แม็คก้า ลงไปยืนต่ำและพยายามช่วยพวกเราปั้นเกมขึ้นมา

"ดอม (โซบอสซ์ไล) คุณคงได้เห็นเขาวิ่งทั้งเกมและไม่รู้สึกเหนื่อยเลย ผมคิดว่าทั้ง 2 คนนี้จะช่วยเราได้ และ (วาตารุ) เอ็นโด ก็เหมือนกัน เขาเดบิวต์ภายใต้สถานการณ์ที่ลำบากและทำได้ค่อนข้างดีเลย ยิ่งพวกเราได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นเท่าไร เราก็จะทำได้ดีขึ้น ซึ่งเราสามารถพัฒนาไปได้ตลอดทั้งฤดูกาล"

TAGS
Football