รออีกนิด!ดีลปาลินญ่าล่าช้าซบเสือใต้ติดปัญหาเล็กน้อย
การย้ายทีมของ ชูเอา ปาลินญ่า ไปสู่ บาเยิร์น มิวนิค มีความล่าช้ากว่ากำหนด เนื่องจากยังติดปัญหาเล็กน้อยกับฟูแล่มต้นสังกัดของนักเตะ

มีรายงานว่าดีลการย้ายทีมของ ชูเอา ปาลินญ่า มิดฟิลด์ชาวโปรตุเกสกับ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค เกิดความล้าช้า เพราะยังมีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ต้องพูดคุยกับ “เจ้าสัวน้อย” ฟูแล่ม แต่เรื่องค่าตัวและสัญญาได้ทำข้อตกลงกันแล้ว

ก่อนหน้านี้ มิดฟิลด์วัย 29 ปี มีข่าวเชื่อมโยงกับ บาเยิร์น มิวนิค มาตลอด ซึ่งตัวนักเตะก็แสดงเจตนาอย่างชัดเจนว่าต้องการย้ายออกจากฟูแล่มในช่วงซัมเมอร์นี้ เดิมทีกำหนดการณ์เปิดตัว ปาลินญ่า ของ บาเยิร์น มิวนิค จะมีขึ้นทันที หลังพวกเขาเสร็จสิ้นกับดีลการคว้าตัว ไมเคิ่ล โอลิเซ่ แนวรุกดาวรุ่งจาก คริสตัล พาเลซ

ล่าสุดสื่อต่างประเทศได้รายงานตรงกันว่า สาเหตุที่ทำให้ดีลนี้มีความล่าช้าเป็นเพราะยังมีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ต้องชี้แจงกับ ฟูแล่ม

อย่างไรก็ตามดีลนี้ได้เสร็จสิ้นขั้นตอนสำคัญ ๆ ไปแล้ว ไม่มีความเสี่ยงที่ดีลจะล่ม ทั้งการตรวจร่างกาย ค่าตัวที่ตกลงกันได้ที่ 50 ล้านยูโร บวกโบนัสแอดออนส์อีก 5 ล้านยูโร รวมไปถึงสัญญาที่จะเซ็นกับต้นสังกัดใหม่ถึงปี 2028

ทั้งนี้เป้าหมายต่อไปในการเสริมทัพของ บาเยิร์น มิวนิค ภายใต้การคุมทีมของ แวงซองต์ กอมปานี คือ โจนาธาน ทาห์ แนวรับจาก “ห้างขายยา” ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น

TAGS
Football