ยังไม่มี!โลติโต้ยันไร้ข้อเสนอจากซาอุฯขอซื้ออิมโมบิเล่
เจ้าของและประธานสโมสรของลาซิโอ ยืนยันว่ายังไม่มีข้อเสนอจากทีมในซาอุดีอาระเบียในการคว้าตัว ชิโร่ อิมโมบิเล่

เคลาดิโอ โลติโต้ เจ้าของและประธานสโมสร “อินทรีฟ้าขาว” ลาซิโอ ยืนยันไม่ได้รับข้อเสนอจากสโมสรในซาอุดีอาระเบีย ที่หวังจะคว้าตัว ชิโร่ อิมโมบิเล่ หัวหอกตัวเก่ง

ก่อนหน้านี้ ลาซิโอ ต้องเสีย เซอร์เกย์ มิลินโควิช-ซาวิช มิดฟิลด์คนสำคัญไปให้กับ อัล-ฮิลาล ทีมยักษ์ใหญ่จากซาอุดีอาระเบีย ด้วยค่าตัว 40 ล้านยูโร ก่อนจะมีข่าวลือออกมาว่า ชิโร่ อิมโมบิเล่ ดาวยิงจอมถล่มประตูของพวกเขา ก็ได้รับความสนใจจากทีมมหาเศรษฐีแดนน้ำมัน 


อย่างไรก็ตาม เคลาดิโอ โลติโต้ เจ้าของและประธานสโมสรได้ออกมายืนยันว่าเขาไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย 


“ไม่นะ ไม่มีใครบอกอะไรผมเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมเคยสัญญาให้กับ เซอร์เกย์ มิลินโควิช-ซาวิช แต่เอเย่นต์ของเขาบอกว่าได้รับข้อเสนอ 40 ล้านยูโรจากทีมในซาอุดีอาระเบีย นักเตะต้องการสิ่งใหม่เสมอ แต่ข้อเสนอของเขาไม่อาจต้านการจากไปของเขาได้” โลติโต้ กล่าว


นอกจากนี้เขาได้ยืนยันด้วยว่าทีมกำลังเจรจาคว้าตัว วาเลนติน กาสเตลญานอส แนวรุกจากนิว ยอร์ค ซิตี้ เอฟซี ที่เคยยิงใส่ เรอัล มาดริด 4 ประตู สมัยที่เขาเล่นให้กับ กิโรน่า ด้วยสัญญายืมตัว เมื่อฤดูกาลที่แล้ว


“ผมชัดเจนนะ ผมบอกกับ เมาริซิโอ ซาร์ ว่าไม่ต้องบอกชื่อของนักเตะ เป้าหมายที่เขาต้องการเซ็นสัญญา แต่บอกแค่ตำแหน่ง เรามีทีมงานที่เคยสเก๊าท์ และได้เห็นคักยภาพของ กาสเตลญานอส ซึ่งมันน่าจะเป็นการเซ็นสัญญาราคาแพง” 
TAGS
Football