ลาเวียโพสต์อำลานักบุญก่อนย้ายซบสิงห์
กองกลางดาวรุ่ง นักบุญ โพสต์อำลาต้นสังกัด เพื่อเตรียมตัวย้ายซบ สิงห์บลูส์

โรเมโอ ลาเวีย กองกลาง เซาแธมป์ตัน โพสต์อำลาต้นสังกัด หลังกำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับเชลซีในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้

ก่อนหน้านี้ นักบุญ ตกลงยอมรับข้อเสนอมูลค่า 58 ล้านปอนด์เพื่อขาย กองกลางชาวเบลเยี่ยม ไปให้เชลซี โดยช่วงต้นสัปดาห์ ทีม ตอบรับข้อเสนอ 60 ล้านปอนด์จาก ลิเวอร์พูล แต่มิดฟิลด์หนุ่ม ฏิเสธย้ายเพราะต้องการร่วมถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์

ล่าสุด ลาเวีย ได้โพสต์ข้อความผ่านโซเชียล มีเดีย โดยเนื้อหาหลักๆเป็นการอำลาถิ่น เซนต์ แมรี่ส์ ในเร็วๆนี้ เพื่อย้ายไปหาความท้าทายใหม่ พร้อมขอบคุณสโมสรตลอด 1 ปีที่ผ่านมา

"ในการกล่าวคำอำลาของผม ผมอยากจะขอบคุณสำหรับทุก ๆ อย่างที่พวกคุณได้มอบให้ตลอดช่วงเวลาของผมที่นี่ ผมสัมผัสได้ถึงความรักที่พวกคุณทุกคนมอบให้โดยทันที แม้ว่าเราจะไม่สามารถบรรลุเป้าหมายที่มีร่วมกันได้ ผมจะไม่มีวันลืมความเชื่อมั่นที่สโมสร และแฟนนักบุญทุกคนในโลกใบนี้แสดงให้ผมเห็น และผมหวังว่าจะสามารถตอบแทนศรัทธาที่พวกคุณมอบให้ได้" กองกลางวัย 19 ปี กล่าว

"ผมอยากจะขอขอบคุณเพื่อนร่วมทีมทุกคน รวมทั้งสตาฟฟ์ทุกท่านในสโมสรเป็นพิเศษ โดยพวกเขามีส่วนร่วมอย่างใกล้ชิดในการประคับประครองผมตั้งแต่วันแรกที่ก้าวเท้าเข้าสู่สเตเปิ้ลวู้ด แคมปัส และสำหรับการทำงานและความช่วยเหลือในฉากหลังเพื่อทำให้ผมกลายเป็นบุคคล, นักกีฬา และนักฟุตบอลที่ดีขึ้นทุกวัน

"พวกคุณทุกคนมีบทบาทสำคัญช่วยให้ผมปรับตัวเข้ากับการเป็นนักกีฬาอาชีพได้ง่ายดายขึ้น ผมจะสำนึกในบุญคุณนี้ไปเสมอ ด้วยเหตุผลทั้งหมดเหล่านี้ สโมสรแห่งนี้จะอยู่ใกล้ชิดในใจของผมตลอดไป ขอให้โชคดีในฤดูกาลนี้ และผมตั้งตารอที่จะได้เห็นสโมสรกลับขึ้นมาสู่พรีเมียร์ ลีก ซึ่งเป็นตำแหน่งที่คู่ควรโดยเร็วที่สุด!"

TAGS
Football