โอนกี่โมง! เมืองกาญจน์โพตส์ทวงเงิน "มาดามแป้ง" 1 ล้านบาท
ทีมสิงห์ระฆังทองโพตส์ลงโซเชียลทวงเงินนายกสมาคมลูกหนังไทยที่เคยสัญญาจะสนับสนุน

ทีมสิงห์ระฆังทองโพตส์ลงโซเชียลทวงเงินนายกสมาคมลูกหนังไทยที่เคยสัญญาจะสนับสนุน

ทีมดราก้อน ปทุมวัน กาญจนบุรี เอฟซี สโมสรในลีกรองของไทยลีก โพตส์ลงเพจอย่างเป็นทางการของสโมสรทวงเงิน "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ จำนวน 1 ล้านบาท

ก่อนหน้านี้ผู้นำลูกหนังไทยประกาศว่าจะมอบชดเชยเหตุเพราะเลื่อนการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศ ช้างเอฟเอคัพเป็นจำนวนเงิน 1 ล้าน เเต่ล่าสุดเพจยืนยันว่า “เลขาฯ มาดามแป้ง”จะมอบให้เพียง 5 เเสนบาทเท่านั้น เเถมจะจ่ายให้ในเลกที่ 2 ของฤดูกาล 2024/2025

อะไรครับเนี่ย!!!!!

เรียนคุณนวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย

ตามที่ทางนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยได้รับปากด้วยวาจากับทางสโมสรฟุตบอลดราก้อนปทุมวันเอฟซี เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการเลื่อนการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศรายการช้างเอฟเอคัพ เพื่อที่จะให้ทีมชาติไทยได้มีเวลาเก็บตัวมากขึ้นนั้น เดิมทีทางเลขาคุณนวลพรรณรับปากกับทีมสโมสรว่าจะชดเชยค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจำนวนเงินหนึ่งล้านบาทและทาง สโมสรได้แจ้งผู้บริหารระดับสูงและแฟนบอลไปแล้วดังนั้น ตามที่เลขาคุณนวลพรรณแจ้งมาวันนี้ ว่าทางคุณนวลพรรณ และบริษัทเมืองไทยประกันภัยจะชดเชย ให้สโมสรเป็นจำนวนเงิน 500,000 บาท ทำให้ทางสโมสรไม่สามารถชี้แจงกับผู้บริหารระดับสูง แฟนบอลและ สาธารณชนได้ สโมสรจึงไม่สะดวกในการขอรับเงิน 500,000 บาท ที่ไม่ตรงกับข้อตกลงเดิม และทางสโมสรมีความจำเป็นต้องแจ้งกับแฟนบอลและสาธารณะเพื่อจะไม่โดน ข้อกล่าวหาในการบริหารที่ไม่ โปร่งใส ทางสโมสรยืนยันว่าได้รับข้อเสนอเงินชดเชยจำนวนเงินหนึ่งล้านบาทตามที่ทางนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยได้แจ้งผ่านเลขามาจริงและไม่สามารถรับเงิน500,000บาท ซึ่งไม่ตรงตามที่รับปากไว้

จึงขอขอบคุณในความปรารถนาดีของทางสมาคมและเพื่อยืนยันไม่ให้เกิดข้อครหาจึงไม่สามารถรับเงินจำนวนนี้ได้

TAGS
Football