ซิลินสกี้โพสต์อำลานาโปลีก่อนซบงูไร้ค่าตัว
กองกลางชาวโปล โพสต์อำลา อัซซร่า หลังค้าแข้งกับสโมสรมานาน 8 ปี

ปิโอเตอร์ ซีลินสกี้ ออกมาโพสต์อำลา นาโปลี ผ่านโซเชียลมีเดียหลังจากอยู่ค้าแข้งมายาวนานถึง 8 ปี ก่อนย้ายไปร่วมทีม อินเตอร์ มิลาน แบบไร้ค่าตัว

ดาวเตะทีมชาติโปแลนด์ ย้ายจาก อูดิเนเซ่ เข้าร่วมทีม นาโปลี ด้วยค่าตัว 16 ล้านยูโร ในช่วงซัมเมอร์ปี 2016 โดยผ่านการลงสนามให้ทีมดังจากเนเปิ้ลส์ 364 เกมรวมทุกรายการ ทำไป 51 ประตูและ 46 แอสซิสต์

อย่างไรก็ตาม หลังค้าแข้งกับ อัซซูร่า มานาน 8 ปี กองกลางชาวโปล ก็ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับสโมสร ก่อนเตรียมย้ายไปเล่น งูใหญ่ และก็โพสต์สโมสรแรกในแดนมักกะโรนี

"นาโปลี… แด่นาโปลีที่รักของผม…หลังจาก 8 ปีอันยาวนาน เรากำลังจะเดินคนละเส้นทาง... คุณต้อนรับผมตอนผมยังเป็นเด็ก และผมก็จากไปในฐานะผู้ใหญ่และคุณพ่อ เนเปิ้ลส์คือบ้านของผมและจะเป็นส่วนหนึ่งของผมและครอบครัวตลอดไป" ซีลินสกี้ โพสต์ลงบนอินสตาแกรม

"นาโปลี… คุณทำให้ผมสร้างมิตรภาพมากมายซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผมตลอดไป ผมขอขอบคุณแฟน ๆ ที่ไม่ซ้ำใครด้วยหัวใจอันยิ่งใหญ่ของคุณ คุณทำให้ผมรู้สึกเป็นส่วนหนึ่ง"

"เราร่วมกันคว้าถ้วยรางวัลสำคัญ ๆ... จากนั้นก็เป็นสคูเดตโต้หลังจากเฝ้ารอคอยมานาน 33 ปี ช่างเป็นความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เฉลิมฉลองร่วมกัน… ผมจะปลาบปลื้มที่ครั้งหนึ่งได้สวมเสื้อแข่งตัวนี้เสมอ!!"

"ผมขอขอบคุณสโมสรที่อนุญาตให้ผมทั้งหมดนี้และทีมงานที่ร่วมเดินทางกับผมในการเดินทางครั้งนี้ ขอบคุณจากใจจริง ๆ…"

TAGS
Football