อีกแล้ว!เกอิต้าเดี้ยงตอนวอร์มอดลงอุ่นเครื่องให้เบรเมน
เดี้ยงอีกแล้วสำหรับ นาบี เกอิต้า ที่โชคร้ายได้รับบาดเจ็บตอนวอร์มทำให้พลาดลงอุ่นเครื่องให้กับต้นสังกัดใหม่อย่าง แวร์เดอร์ เบรเมน

“นกนางนวล” แวร์เดอร์ เบรเมน ประกาศยืนยันว่า นาบี เกอิต้า มิดฟิลด์ป้ายแดงมีปัญหาอาการบาดเจ็บตอนอบอุ่นร่างกายพลาดประเดิมเกมอุ่นเครื่องให้ต้นสังกัดใหม่

ก่อนหน้านี้มิดฟิลด์ชาวกินี ย้ายออกจาก “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล แบบไม่มีค่าตัวหลังหมดสัญญา เขาเลือกกลับไปค้าแข้งในศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน กับแวร์เดอร์ เบรเมน 


ในช่วงเวลาที่ผ่านมาในถิ่นแอนฟิลด์เจ้าตัวต้องเผชิญกับปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนบ่อยครั้ง ส่งผลถึงโอกาสในการลงสนามและฟอร์มการเล่นที่น่าผิดหวังไม่คุ้มกับค่าตัวที่ ลิเวอร์พูล ซื้อมาเบ็ดเสร็จ 48 ล้านปอนด์


อย่างไรก็ตามการมาอยู่กับ แวร์เดอร์ เบรเมน เขาก็ต้องเจอกับปัญหาอาการบาดเจ็บอีกครั้ง มีชื่อลงเป็น 11 ผู้เล่นตัวจริงในเกมอุ่นเครื่องที่พบกับ เอฟซี โอลเดนบวร์ก วันนี้ แต่ดันไปเจ็บตอนวอร์มจนต้องส่งนิค โวลเตเมด ลงไปเล่นแทน


ไม่มีรายงานอาการบาดเจ็บของเขานั้นหนักหนามากแค่ไหน แต่เชื่อว่าการพักไม่ให้ได้เขาลงเล่นนั้นเป็นการเซฟสภาพร่างกายของนักเตะ 


สุดท้ายผลการแข่งขันของเกมอุ่นเครื่องนัดนี้เป็น แวร์เดอร์ เบรเมน ที่สามารถเอาชนะเอฟซี โอลเดนบวร์กไปได้ 3-1 ได้ประตูจากจัสติน เอ็นจินนาห์, ดาวิด คอฟนัคกี้ และฌอง-มานูเอล เอ็มบอม
TAGS
Football