ไม่ยอมแลก! ลือหงส์หวงควอนซาห์เลือกปัดโอกาสคว้ากอร์ดอน
หงส์แดง ปฏิเสธโอกาสคว้าปีก สาลิกาดง เนื่องจากต้องแนบกองหลังดาวรุ่งเป็นส่วนหนึ่งในดีล

ลิเวอร์พูล ได้รับรายงานว่าปัดโอกาสการได้ตัว แอนโธนี่ กอร์ดอน เพราะต้องแลกกับการปล่อย จาเรลล์ ควอนซาห์ ไปให้กับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ลิเวอร์พูล ชื่นชอบในตัวของปีกทีมชาติ อังกฤษ แต่ข้อเสนอที่ต้องแนบ ควอนซาห์ ย้ายสลับขั้วด้วยนั้นไม่ใช่ข้อเสนอที่เหมาะสมสำหรับพวกเขา

ทีมดังแห่งเมอร์ซี่ย์ไซด์ไม่อยากเสีย ควอนซาห์ เพราะมองว่าเขาคือนักเตะที่มีอนาคตในระดับทีมชาติ อังกฤษ และพวกเขายังมีตัวเลือกทางด้านริมเส้นที่เพียงพอ

บีบีซี ระบุว่า "หงส์แดง" ไม่ใช่ฝ่ายที่ยื่นข้อเสนอ ส่วนรายงานจากอีกเจ้าระบุว่าพวกเขาอาจยอมพิจารณาถ้าข้อเสนอที่ได้รับแตกต่างไปจากนี้

ส่วนทางด้าน เดลี่ เมล รายงานว่าระหว่างนี้ ลิเวอร์พูล ไม่คิดที่จะยื่นข้อเสนอกลับไปหลังเสร็จสิ้นการพูดคุยกับ นิวคาสเซิ่ล แล้ว แต่ยังมีโอกาสที่จะกลับมาคุยกันอีกในช่วงสุดสัปดาห์

กอร์ดอน กำลังเก็บตัวกับทีมชาติ อังกฤษ และถ้าหากมีความคืบหน้าเกิดขึ้นก็อาจจะตรวจร่างกายกันที่ไลป์ซิกเลย โดยนอกจากนี้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ก็ให้ความสนใจ

นิวคาสเซิ่ล ต้องหาทางปล่อยนักเตะออกก่อนวันที่ 30 มิถุนายนเพื่อให้การเงินเป็นไปตามกฎของพรีเมียร์ลีก หรือไม่ก็เสี่ยงต่อการโดนตัดแต้ม

แหล่งข่าวยืนยันว่าพวกเขาพิจารณาถึงการปล่อย กอร์ดอน ออกจากทีมถึงแม้จะไม่อยากทำแบบนั้นก็ตามที โดย กอร์ดอน เป็นนักเตะแห่งปีของ "สาลิกาดง" ในฤดูกาลล่าสุด แถมยังเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าทูนอาร์มี่ด้วย

TAGS
Football