การแข่งขันสูง! พาลเมอร์ รับเข้าใจได้ตกเป็นสำรองในทัพผู้ดี
กองกลางสิงโตคำรามรับเข้าใจได้ตกเป็นสำรองในรายการยูโร 2024

โคล พาลเมอร์ กองกลางตัวเก่งจากเชลซี ออกมายอมรับว่าเป็นเรื่องที่เข้าใจได้กับการตกเป็นสำรองในทีมชาติอังกฤษ เพราะการแข่งขันสูง

ดาวเตะสิงห์บลูได้รางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมประจำซีซั่น 2023/24 โดยมีผลงานโดดเด่นจากการทำไป 22 ประตู 10 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 33 นัดในฤดูกาลที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามแม้จะถูกเรียกติดทีมชาติอังกฤษ แต่ก็แทบไม่ได้รับโอกาสลงสนาม เพิ่งมาได้ลงในเกมสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม แถมเป็นการลงแบบสำรองเพียง 30 นาทีเท่านั้น

"คุณคงเห็นในโซเชี่ยลว่าแฟนบอลคิดยังไง" พาลเมอร์กล่าว "แต่ละทีมก็จะมีคนที่อยากให้ได้ลงเล่น ดังนั้นมันเป็นเรื่องปกติมาก มันดีที่ได้เห็นอะไรแบบนั้น แต่มันก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับพวกเขา จริงไหม?"

"โดยส่วนตัวผมคิดว่าตัวเองพร้อมแล้ว แต่มันก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับผม ผมแค่ต้องรอเวลาของผม และเมื่อผมได้ลงสนาม ผมก็จะพยายามทำในสิ่งที่ผมทำได้ ผมตื่นเต้นกับการได้ลงสนามแค่ 20 นาที และคิดว่าผมจะพยายามทำอะไรได้บ้าง หรือสร้างอิมแพคอะไรได้บ้าง"

"ผมคงไม่พูดว่าผมใจร้อน เพราะผมรู้ว่ามันเป็นทัวร์นาเม้นท์แรก และคุณมีนักเตะอย่าง ซาก้า , โฟเด้น และ เบลลิ่งแฮม ในตำแหน่งของผม ดังนั้นมันเลยเจ้าใจได้ แต่ผมแค่อยากก้าวต่อไปและพยายามสร้างความประทับใจเมื่อผมมีโอกาส"

TAGS
Football