สิงห์ปาดหน้า! ดิวสบิวรี่-ฮอลล์ล้มดีลย้ายซบไบรท์ตัน
ฟาบริซิโอ โรมาโน่ รายงานว่า เคียร์แนน ดิวสบิวรี่ ฮอลล์ กองกลาง เลสเตอร์ ซิตี้ ยกเลิกดีลที่จะย้ายไป ไบรท์ตัน แล้ว หลัง เชลซี เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องในดีลนี้

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดังชาวอิตาเลี่ยน รายงานว่า เคียร์แนน ดิวสบิวรี่ ฮอลล์ กองกลางของ เลสเตอร์ ซิตี้ ยกเลิกดีลที่จะย้ายไป ไบรท์ตัน แล้ว หลัง เชลซี เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องในดีลนี้

ไบรท์ตัน และ เลสเตอร์ ตกลงที่จะสลับขั้วโดย ไบรท์ตัน จะจ่ายเงิน 25 ล้านปอนด์ พ่วง ยาคุบ โมลเดอร์ ไปให้ “จิ้งจอกสยาม” เพื่อแลกตัว ดิวสบิวรี่ ฮอลล์ มาอยู่กับทีม “นกนางนวล”

แม้ตัวนักเตะจะเดินทางไปตรวจร่างกาย แต่ข้อตกลงตอนนี้ยกเลิกไปแล้ว เมื่อ เชลซี โทรมาสอบถามข้อมูลของกองกลางวัย 25 ปีที่เคยเป็นลูกทีมของ เอ็นโซ่ มาเรสก้า ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ “สิงโตน้ำเงินคราม”

ทั้งนี้ ดิวสบิวรี่ ฮอลล์ ต้องการที่จะย้ายไปร่วมทีม เชลซี และรอสำหรับการย้ายทีม เมื่อ เลสเตอร์ ต้องการขายเพื่อ ไฟแนนเชี่ยล แฟร์ เพลย์ หรือกฎการเงิน

เชลซี ต้องการที่จะเซ็นสัญญาลูกหม้อของ “จิ้งจอกสยาม” แต่ยืนยันที่จะรวมผู้เล่นอย่างน้อย 1 คน น่าจะเป็น ดาวิด ดาโตร โฟฟาน่า หรือ เซซาเร่ คาซาเด เป็นส่วนหนึ่งในข้อตกลง ซึ่งการตัดสินจะมีขึ้นในเร็วๆ นี้

ตอนนี้ ดิวสบิวรี่ ฮอลล์ ได้รับไฟเขียวจาก เลสเตอร์ ให้ย้ายไป เชลซี แล้ว หลังขั้นตอนอย่างเป็นทางการได้แจ้งไปยัง ไบรท์ตัน เกี่ยวกับการล้มดีลเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เรื่องสัญญาส่วนตัวไม่ใช่ปัญหา การพูดคุยระหว่าสโมสร รวมถึงการรวมผู้เล่นในดีลกำลังดำเนินอยู่ แต่จะเป็นการแยกกคนละดีลซื้อขาย

TAGS