สื่อเซิร์บแฉ!มิลินโควิช-ซาวิชทะเลาะแฟนบอลที่บาร์ในมิวนิค
นายทวารชาวเซอร์เบีย ทะเลาะวิวาทกับแฟนบอลตัวเองที่บาร์ในเมืองมิวนิค ระหว่างการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2024

มีรายงานว่า วานย่า มิลินโควิช-ซาวิช นายทวารของทีมชาติเซอร์เบีย ทะเลาะมีวิวาทกับแฟนบอลของตัวเองที่บาร์ในเมืองมิวนิค ระหว่างที่ลงทำการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2024

โดยทีมชาติเซอร์เบีย ไม่สามารถผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย หลังเก็บได้แค่ 2 คะแนน รั้งอันดับสุดท้ายของกลุ่มซีล้มเหลวอีกครั้ง ไม่เคยเข้ารอบน็อคเอ้าท์ได้เลยนับตั้งแต่เปลี่ยนจาก ยูโกสลาเวีย มาเป็นเซอร์เบีย

ล่าสุดมีรายงานจาก “เทเลกราฟ” แทบลอยด์ในประเทศเซอร์เบีย ได้ออกมาแฉว่ามีนักเตะในทีมชาติอย่าง วานย่า มิลินโควิช-ซาวิช ไปทะเลาะวิวาทกับแฟนบอลที่บาร์ในเมืองมิวนิค ประเทศเยอรมัน

รายงานระบุว่าแฟนบอลคนดังกล่าวไม่พอใจที่มือกาววัย 27 ปี ออกมาพักผ่อนดื่มแอลกอฮอร์ ทั้งที่ควรอยู่ในแคมป์ทีมชาติกับเพื่อนร่วมทีม จนเกิดมีปากเสียงลามไปขั้นลงไม้ลงมือ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยของบาร์จะเข้ามาห้ามและทั้งคู่ออกจากกัน

“วานย่ามาที่บาร์ของเรา เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเราจำหน้าเขาไม่ได้ แต่เขาแต่งตัวมาเกือบเต็มยศใส่กางเกงทีมีโลโก้ทีมชาติ แฟนบอลเห็นแบบนั้นก็เข้าไปต่อว่าจนเกิดการทะเลาะกัน แต่ทุกอย่างสงบลงด้วยดี” เจ้าของบาร์ในมิวนิค กล่าว

ทั้งนี้ วานย่า มิลินโควิช-ซาวิช จากโตริโน่ไม่ได้ลงสนามเลยแม้แต่วินาทีเดียวในศึกยูโร 2024 เขาคือน้องชายของ เซอร์เกย์ มิลินโควิช-ซาวิช อดีตจอมทัพของลาซิโอ ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับ อัล-ฮิลาล ในซาอุดีอาระเบีย

TAGS
Football