ซ้อมได้ปกติ! กอร์ดอนซวยแท้จักรยานล้มคางแตก
แอนโธนี่ กอร์ดอน ปีกตัวเก่งของ นิวคาสเซิ่ล ได้รับบาดเจ็บหลังจักรยานล้มที่ เยอรมัน แต่ยังซ้อมได้ตามปกติเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

แอนโธนี่ กอร์ดอน ปีกตัวเก่งของ นิวคาสเซิ่ล ได้รับบาดเจ็บหลังจักรยานล้มที่ เยอรมัน แต่ยังซ้อมได้ตามปกติเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

ปีกวัย 23 ปีีมีภาพบาดแผลที่คางค่อนข้างรุนแรง มือก็ได้รับบาดเจ็บและมีพลาสเตอร์ที่ขาของเขาในการซ้อมกับ อังกฤษ ในวันนี้ หลังอุบัติเหตุระหว้่างพักเบรก เมื่อผู้เล่นไปขี่ััจักรยานตามเส้นทางชนบทรอบๆ รีสอร์ท

แต่ กอร์ดอน ยังสามารถเสร็จสิ้นการซ้อมตามปกติ และหวังที่จะมีส่วนได้เล่นในเกมวันอาทิตย์นี้ หลังมีกำลังใจจากการลงเป็นสำรองในเกมเสมอ สโลวีเนีย 0-0 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

มีเสียงเรียกร้องมากขึ้นสำหรับ กอร์ดอน และ โคล พาลเมอร์ ของ เชลซี ที่ถูกใช้งานโดย แกเร็ธ​ เซาธ์เกต ในรอบน็อกเอาท์ หลังทีมมีผลงานในรอบแบ่งกลุ่มที่ไม่ดีนัก แม้จะเก็บได้ 5 แต้มคว้าแชมป์กลุ่มซี ก็ตาม

ทั้งนี้ คีแรน ทริปเปียร์ เพื่อนร่วมทีมของ กอร์ดอน ต้องแยกซ้อมจากกลุ่มหลักในวันนี้ โดยฟูลแบ็กรายนี้ทำงานในสิ่งที่ เอฟเอ อธิบายว่าเป็น โปรแกรมส่วนตัว โดย ดีแคลน ไรซ์ จาก อาร์เซนอล ก็ทำแบบเดียวกัน

ทริปเปียร์ ออกสตาร์ตตัวจริงทั้ง 3 นัดในตำแหน่งแบ็กซ้าย แม้จะถูกเปลี่ยนในช่วงท้ายเกมที่เจอ สโลวีเนีย แต่ แกเร็ธ เซาธ์เกต อาจตัดสินใจในตำแหน่งแบ็กซ้ายในวันอาทิตย์นี้ เมื่อ ลุค ซอว์ ได้ลงซ้อมกับทีมอีกครั้ง ซึ่งแนวรับของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ระบุเมื่อต้นสัปดาห์นี้ว่า เขาจะฟิตสำหรับรอบ 16 ทีม หลังหายเจ็บจากการแฮมสตริงแล้ว

TAGS