มาร์เกซเปรยลาบาร์ซ่าหากได้ข้อเสนอที่น่าสนใจ
กุนซือ บาร์ซ่า ชุดสำรอง เปรยว่าอาจลาทีมหลังหมดสัญญา หากมีข้อเสนอจากทีมอื่นที่น่าสนใจ

ราฟาเอล มาร์เกซ เทรนเนอร์ชาวเม็กซิกันเปิดเผยว่าเขาอาจตัดสินใจอำลา บาร์เซโลน่า หลังสิ้นสุดสัญญาในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ แม้ว่าสโมสรต้องการรั้งตัวเขาไว้ต่อไปก็ตาม

บาร์ซ่า แอธเลติก ภายใต้การคุมทีมของ มาร์เกซ พลาดโอกาสเลื่อนชั้นสู่เวทีเซกุนด้าฤดูกาลหน้า หลังการปราชัยต่อ กอร์โดบา ในเพลย์ออฟ รอบชิงชนะเลิศ นัดสอง 1-2 พ่ายแพ้ด้วยสกอร์รวม 2 นัด 2-3

ความพ่ายแพ้ดังกล่าว ส่งผลกระทบต่ออนาคตของ เทรนเนอร์วัย 45 ปีที่อาจตัดสินใจย้ายไปทำงานที่อื่น หลังเคยผิดหวังที่ไม่ถูกเลือกเป็นทายาทของ ชาบี เอร์นานเดซ

'มีความสัมพันธ์ที่ดีอย่างมากกับสโมสร ผมมีความสุข พวกเขามีความสุข มันเป็นเพียงเพื่อดูว่าเราสามารถบรรลุข้อตกลงกันได้หรือไม่ และดูว่าระหว่างทางไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้นซึ่งอาจอยู่ในระดับที่สูงกว่าหรือไม่ มันเป็นช่วงเวลา 2 ปีที่ดีมากกับการเรียนรู้ เราจะพูดถึงมันในอีกไม่กี่วันข้างหน้า' กุนซือชาวเม็กซิกัน กล่าว

'ผมต้องเรียนรู้ต่อไป แต่ถ้ามีเรื่องสำคัญขึ้นมา ผมก็ต้องวิเคราะห์มัน ผมไม่รีบร้อนที่จะเลือกสิ่งที่อาจไม่ทำให้ผมมั่นใจและผมชอบดำเนินการต่อที่นี่ ผมเปิดกว้างมากกับสิ่งที่เราพูดคุยกับ บาร์ซ่า โดยให้ความสำคัญกับพวกเขาเป็นอันดับแรก'

ก่อนหน้านี้มีรายชื่อว่า ลาส ปัลมาส สนใจ มาร์เกซ เพื่อดึงเทรนเนอร์ชาวเม็กซิกันไปรับงานต่อจาก ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ ปีเมียนต้า ที่ย้ายไปรับตำแหน่งนายใหญ่คนใหม่ของ เซบีย่า

TAGS
Football