ลือม็อตต้าแจ้งแม็คเคนนี่ไม่อยู่ในแผนม้าลายซีซั่นหน้า
กองกลางเลือดมะกันเตรียมลา ม้าลาย หลังถูกกุนซือใหม่แจ้งไม่อยู่ในแผนซีซั่นหน้า

เวสตัน แม็คเคนนี่ กองกลาง ยูเวนตุส ได้รับการบอกกล่าวแล้วว่าไม่อยู่ในแผนการทำทีมของเทรนเนอร์คนใหม่ ติอาโก้ ม็อตต้า ซีซั่นหน้า

กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่ออิตาลี รายงานว่า ม็อตต้า เทรนเนอร์คนใหม่ของ ยูเวนตุส ได้ติดต่อโดยตรงหา ดาวเตะทีมชาติสหรัฐอเมริกา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อชี้แจงว่าไม่มีที่ว่างในทีมของเขาในฤดูกาล 2024-25

ตามรายงานระบุว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ ยูเวนตุส จะขาย แม็คเคนนี่ ในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ แต่การเรียกร้องค่าจ้างที่สูงอาจเป็นอุปสรรคในการหาสโมสรใหม่ อย่างไรก็ตาม ถึงตอนนี้ชัดเจนแล้วว่ากองกลางวัย 25 ปีจะไม่ได้ลงเล่นให้ ม้าลาย

แม็คเคนนี่ เหลือสัญญากับ ยูเวนตุส อีกเพียง 12 เดือนสุดท้าย จึงเป็นโอกาสสุดท้ายที่ เบียงโคเนรี่ จะได้ค่าตัวจากมิดฟิลด์อเมริกัน ขณะเดียวกัน ม็อตต้า กำลังจะได้กองกลางตัวใหม่ ดั๊กลาส ลุยซ์ มาจาก แอสตัน วิลล่า

สำหรับการคว้าตัว ลุยซ์ กองกลางทีมชาติบราซิล ยูเวนตุส จะจ่าย 22 ล้านยูโรบวกส่วนเสริม และใช้ เอ็นโซ่ บาร์เรเนเคีย กับ ซามูเอล อีลิง-จูเนียร์ อยู่ในข้อตกลงครั้งนี้ เพื่อให้ถึง 50 ล้านยูโรตามความต้องการของ แอสตัน วิลล่า หลังจากไม่สามารถตกลงสัญญาส่วนตัวกับ แม็คเคนนี่ ได้

TAGS
Football