พร้อมย้าย!ตูรามปัดต่อสัญญาใหม่ม้าลายอยากได้แทนราบิโอต์
เคเฟรน ตูราม ไม่ต้องการขยายสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดอย่าง นีซ ท่ามกลางการได้รับความสนใจจากยูเวนตุส

มีรายงานว่า เคเฟรน ตูราม มิดฟิลด์เนื้อหอมชาวฝรั่งเศส ยืนกรานตัดสินใจไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ นีซ พร้อมย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมี ยูเวนตุส ที่ให้ความสนใจอยากได้ไปแทน อาเดรียง ราบิโอต์

ก่อนหน้านี้ดาวเตะวัย 23 ปี ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมดังจากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่างไรก็ตามการย้ายทีมในครั้งนี้ไม่เกิดขึ้น และข่าวลือต่างก็ค่อย ๆ เงียบหายไป

ล่าสุดมีรายงานว่า เคเฟรน ตูราม แน่วแน่ที่จะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ นีซ หลังสัญญาปัจจุบันของเขากำลังเข้าสู่ปีสุดท้ายในช่วงซัมเมอร์นี้ ทำให้ต้นสังกัดของนักเตะพร้อมเปิดรับข้อเสนอที่เหมาะสมสำหรับการย้ายทีม

รายงานจาก จานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ ผู้สื่อข่าวจากสกายสปอร์ต อิตาเลีย ได้ระบุว่า ยูเวนตุส เป็นหนึ่งในทีมที่กำลังให้ความสนใจอยากได้ตัว เคเฟรน ตูราม ไปร่วมทีม หลังการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ อาเดรียง ราบิโอต์ ไม่มีความคืบหน้า

ทั้งนี้คาดว่าค่าตัวในการย้ายทีมน่าจะอยู่ที่ประมาณ 15-18 ล้านยูโร เป็นตัวเลขที่ทีม “ม้าลาย” สามารถจ่ายได้ โดยพวกเขากำลังจะบรรลุข้อตกลงกับ ดั๊กลาส ลุยซ์ มิดฟิลด์จาก แอสตัน วิลล่า ด้วย เหลือเพียงการรายละเอียดขั้นสุดท้าย

TAGS
Football