ตัวแทนฟิลลิปส์! เซาธ์เกตเผยเทรนท์อยู่ในช่วงทดลอง
แกเร็ธ​ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ยอมรับว่าการส่ง เทรนท์​ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ มาเล่นกองกลาง กำลังอยู่ในช่วงการทดลองใช้งาน

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ยอมรับว่าการส่ง เทรนท์​ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ มาเล่นกองกลาง กำลังอยู่ในช่วงการทดลองใช้งาน

แบ็กขวาของ ลิเวอร์พูล ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงในตำแหน่งมิดฟิลด์ทั้ง 2 นัดที่ อังกฤษ เฉือนชนะ เซอร์เบีย 1-0 และเสมอ เดนมาร์ก 1-1 แต่ก็ถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงครั้งหลังทะั้ง 2 เกม

หลังเกมเสมอ เดนมาร์ก 1-1 เซาธ์เกต กล่าวกับ บีบีซี วัน ว่า “เขามีบางช่วงเวลาที่เขาให้สิ่งที่เราคิดว่าเขาจะทำได้ เรารู้ว่ามันคือการทดลอง เรารู้เราไม่มีตัวแทนธรรมชาติของ คัลวิน ฟิลลิปส์ เราพยายามทำสิ่งที่แตกต่างและตอนนี้เราไม่ได้ไหลลื่นอย่างที่เราต้องการ”

เมื่อถูกถามว่าทำไมเขาเปลี่ยน เทรนท์ อเล็กซานเดอร์​ อาร์โนลด์ ออกจากสนาม นายใหญ่ “สิงโตคำราม” กล่าวว่า “ผมต้องการ คอเนอร์​ (กัลลาเกอร์) เราต้องการพลังงาน เราต้องเพรสให้ดีขึ้น คอเนอร์ ทำแบบนี้ได้ดีมากๆ”

ทั้งนี้ อังกฤษ ลงสนาม 2 นัดมี 4 คะแนน โดยเกมนัดสุดท้ายจะเจอกับ สโลวีเนีย ในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ แข่งชันที่สนาม โคโลญจน์ สเตเดี้ยม เวลา 02.00 น.(ตามเวลาประเทศไทย)

TAGS