หากตัวหลักไม่ย้าย! เป๊ปพร้อมใช้แข้งเรือชุดเดิมลุยซีซั่นใหม่
กุนซือ เรือใบสีฟ้า พร้อมลุยกับทีมชุดเดิมในซีซั่นหน้า หากขุมกำลังหลักยังไม่มีใครย้ายออกไป

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมใช้ขุมกำลังชุดเดิมในซีซั่นใหม่ 2024-25 เว้นแต่ว่าจะมีกำลังหลักของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ต้องการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

อีเอสพีเอ็น รายงานว่า กวาร์ดิโอล่า พร้อมใช้งานกลุ่มนักเตะชุดเดิมจากฤดูกาลที่แล้ว ที่สร้างผลงานยอดเยี่ยมกลายเป็นสโมสรแรกที่คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 4 ปีติดต่อกัน เว้นแต่ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น

ตามรายงานระบุว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่มีแผนการที่จะเสริมทัพครั้งใหญ่ในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์ปีนี้ แตกต่างจากการสร้างทีมตลอดหลายปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม การซื้อนักเตะใหม่เข้ามาเสริมจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อมีนักเตะตัวหลักเรียกร้องขอย้ายทีม

ก่อนหน้านี้ เควิน เดอ บรอยน์, แบร์นาร์โด้ ซิลวา และ เอแดร์ซอน สามตัวหลักของ กวาร์ดิโอล่า ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ตกเป็นข่าวย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้ไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ มาจากทั้งสามคน แต่เรื่องอนาคตไม่สามารถคาดเดาได้

เป๊ป จะไม่ขัดขวางการย้ายทีมของนักเตะคนใดเลย หากเป็นความต้องการของลูกทีมคนนั้นๆ แต่การย้ายทีมจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อได้รับข้อเสนอที่เหมาะสมด้วย และหากเป็นเช่นนั้น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็จะทำการเสริมทัพเพื่อให้ขุมกำลังไม่ลดประสิทธิภาพลง

TAGS
Football