แตกหัก!นาโปลีแถลงโต้เอเย่นต์ควารัตสเคเลียไม่ได้มีไว้ขาย
นาโปลี แถลงการณ์ยืนยันว่า ควิช่า ควารัตสเคเลีย คือสมบัติของพวกเขาและไม่ได้มีไว้ขาย ตอบโต้เอเย่นต์ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ต้องการย้ายทีมซัมเมอร์นี้

นาโปลี ทีมดังจากเซเรียอา อิตาลี แถลงการณ์ตอบโต้เอเย่นต์ของ ควิช่า ควารัตสเคเลีย ว่าแข้งรายนี้ไม่ได้มีไว้ขาย และยังมีสัญญาอยู่กับทีมอีก 3 ปี

ก่อนหน้านี้ มามูก้า จูเกลี่ เอเย่นต์ของ ควารัตสเคลีย ออกมาให้สัมภาษณ์ว่านักเตะในความดูแลของเขาต้องการย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ให้ผ่านพ้นศึกยูโร 2024 กับทีมชาติจอร์เจียไปก่อน

โดยสาเหตุหลักคือการที่ นาโปลี พลาดตั๋วไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้า บวกกับพ่อของนักเตะก็รู้สึกกังวลกับสถานการณ์ของทีมที่เปลี่ยนโค้ชไปแล้ว 4 ราย นับตั้งแต่ผงาดคว้าแชมป์สคูเด็ตโต้เมื่อฤดูกาล 2022-23 ปัจจุบันตั้ง อันโตนิโอ คอนเต้ มาคุมทีม

อย่างไรก็ตาม นาโปลี ได้แถลงการณ์ตอบโต้คำสัมภาษณ์ของเอเย่นต์ ยืนยันว่า ควิช่า ควารัตสเคเลีย ไม่ได้มีเอาไว้ขาย คนที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องนี้คือพวกเขาไม่ใช่เอเย่นต์ หรือพ่อของนักเตะ

“จากคำให้สัมภาษณ์ของ มามูก้า จูเกลี่ เอเย่นต์ รวมไปถึง บาดรี คัลซิโอ้ พ่อของเขา นาโปลี ขอย้ำว่านักเตะยังมีสัญญาอยู่กับทีมถึงปี 2027” แถลงการณ์ ทีมดังจากเนเปิลส์

“ควารัตสเคเลีย ไม่ได้อยู่ในตลาด ไม่ได้มีไว้ขาย ไม่ใช่เอเย่นต์หรือพ่อของเขาที่จะตัดสินอนาคตของนักเตะภายใต้สัญญาที่ยังมีอยู่กับ นาโปลี ดังนั้นเราเป็นคนตัดสินใจเอง”

สำหรับ ควิช่า ควารัตสเคเลีย ยังมีภารกิจกับทีมชาติจอร์เจีย ในศึกฟุตบอลยูโร 2024 ทีมของเขาอยู่ในกลุ่ม เอฟ เตรียมลงประเดิมสนามเกมแรกพบกับ “ไก่งวง” ตุรกี ในคืนวันอังคารที่ 18 มิถุนายน นี้

TAGS
Football