นาโปลีสนยืมโล โซลโซ่พร้อมพ่วงซื้อขาด
อัซซูร่า สนคว้ากองกลางจาก ไก่เดือยทอง ไปร่วมงานแบบยืมตัวอีกราย

Sky Italia รายงานว่า นาโปลี กำลังเปิดการเจรจากับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ หวังยืมตัว โล เซลโซ่ มาใช้งานตลอดฤดูกาล 2023-24 พร้อมเงื่อนไขซื้อขาดหลังจากนั้น

รูดี การ์เซีย บอสใหญ่คนใหม่ของ อัซซูร่า สั่งเดินหน้าตามล่ากองกลางคนใหม่หลังสถานการณ์ของ ปิโอเตอร์ เซียลินสกี้ ยังไม่แน่นอนว่าจะอยู่หรือไป โดยมี มักซิม โลเปซ จาก ซาสซูโอโล่ และ ลูคัส ตูซาร์ ของ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เป็นเป้าหมายหลัก

โดยช่วงที่ผ่านชื่อของ กองกลางวัย 27 ปี จาก สเปอร์ส ก็ได้รับความสนใจเช่นกัน โดยก่อนหน้านี้พวกเขาก็เคยยืม ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ มาใช้งานตลอดฤดูกาลที่แล้ว อย่างไรก็ตาม สิ่งที่แตกต่างออกไปในครั้งนี้คือ สโมสรดังแห่งกรุงลอนดอน ต้องการขายขาด หรือถ้าเป็นสัญญายืมตัว ก็ต้องมีข้อบังคับซื้อขาดหลังจากนั้นเท่านั้น

โล เซลโซ่ คาดว่าจะถูกขายขาดในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังกลับมาจาก บียาร์เรอัล ที่ยืมตัวไปนานถึง 18 เดือน ลงเล่นไป 51 เกมรวมทุกรายการ ยิง 3 ประตู กับ 4 แอสซิสต์ แต่ เยลโล่ ซับมารีน ไม่ต้องการเซ็นสัญญาถาวรด้วย

ขณะเดียวกัน นาโปลี ก็กำลังพิจารณาขาย อีร์วิง โลซาโน่ ที่ได้รับความสนใจจาก ลอส แองเจลิส เอฟซี เพราะเชื่อว่าปีกทีมชาติเม็กซิโกจะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ แทนที่สัญญาปัจจุบันที่เหลืออายุปีสุดท้าย

TAGS
Football