พลาดไม่ได้! โค้ชแบนตั้งเป้าพาแข้งเทพคว้าถ้วยเอฟเอคัพ
“โค้ชแบน” ตั้งเป้าพา “แข้งเทพ” คว้าถ้วย ช้าง เอฟเอ คัพ

“โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน ตั้งเป้าพา ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เอาชนะ ดีพี กาญจนบุรี คว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วย ช้าง เอฟเอ คัพ 2023/2024

เกมฟุตบอลถ้วย ช้าง เอฟเอ คัพ 2023/2024 นัดชิงชนะเลิศ จะลงเตะกันที่สนาม ดราก้อน โซลาร์ ปาร์ค ในวันเสาร์นี้

ล่าสุดก่อนเกม “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน เฮดโค้ช ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้ออกมาตั้งเป้าหวังพาทีมเอาชนะ ดีพี กาญจนบุรี ทีมจาก ไทยลีก 3 และคว้าถ้วยแชมป์ประวัติศาสตร์สโมสร อย่าง ช้าง เอฟเอ คัพ ให้ได้

“โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กล่าวว่า “ปีนี้เป็นปีที่เรามีความคาดหวังและมุ่งหวังที่จะเป็นแชมป์ถ้วยใบนี้ให้ได้ ตั้งแต่ต้นฤดูกาลแล้ว ไม่ได้มองว่าเราจะจับฉลากเจอใครด้วยซ้ำ เราพยายามสร้างความมั่นใจให้กับน้องๆ แต่ปีที่แล้วที่ผิดพลาด เกิดความผิดพลาดระหว่างเกม แต่ปีนี้เราพยายามแก้ไขข้อผิดพลาดของปีที่ผ่านมา พยายามที่จะสร้างความมั่นใจและแก้ไขให้มันมีคุณภาพที่ดีขึ้น และมั่นใจมากๆ ที่เราจะเอาชนะและเป็นแชมป์ในปีนี้ให้ได้”

“ดราก้อน เข้ามาในรอบนี้ได้ เขามีฝีมือแน่นอน มีจุดเด่นจุดดีแน่นอน เราพยายามที่จะเตรียมทีมของเราให้ดีที่สุด ซ้อมด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจและมั่นใจ พร้อมแก้ไขข้อผิดพลาดที่ผ่านมา และเติมสิ่งที่เป็นจุดดีให้แข็งแกร่งขึ้น ทำสิ่งนั้นให้มันเห็นผลแน่นอนมากขึ้น”

“อยากให้แฟนบอลทั้ง 2 ทีม เข้ามาให้กำลังใจและมาเชียร์ทั้ง 2 ทีมกันเยอะๆ คิดว่าวันนั้นจะเป็นเกมประวัติศาสตร์ที่ทั้ง 2 ทีมได้มีโอกาสที่จะมาเจอกันไม่ได้มีง่ายๆ เชื่อว่าวันนั้นจะเป็นเกมที่สนุก อยากให้แฟนบอลเข้ามาชมและสร้างประวัติศาสตร์ร่วมกัน เพราะเราไม่ได้ถ้วยรางวัลแบบนี้มานานแล้ว เป็นโอกาสดีของทุกคน”

TAGS
Football