หายห่วง!บาเรลล่า-ฟาโจลี่แยกซ้อมคาดฟิตทันเปิดสนามยูโร
นิโกโล่ บาเรลล่า และนิโกโล่ ฟาโจลี่ สองมิดฟิลด์ทีมชาติอิตาลี ยังคงต้องแยกซ้อมในโรงยิม เพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บเพิ่มเติม

ความเคลื่อนไหวของแคมป์เก็บตัวทีมชาติอิตาลี ชุดป้องกันแชมป์ยูโร 2024 ล่าสุด นิโกโล่ บาเรลล่า และนิโกโล่ ฟาโจลี่ สองผู้เล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ยังคงต้องแยกซ้อมในโรงยิม แต่คาดว่าจะฟิตทันช่วยทีมเกมนัดเปิดสนาม

ทีมชาติอิตาลี ที่บินไปยังประเทศเยอรมัน เจ้าภาพยูโร 2024 เข้าแคมป์เก็บตัวที่ เฮมเบิร์ก สตาดิโอน ในเมืองอีเซอร์โลห์น ซึ่งเป็นชุมชนชาวอิตาเลี่ยนที่อาศัยอยู่ในเยอรมัน ซึ่งในการซ้อมก่อนหน้านี้ ไม่มีสามผู้เล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์อย่าง ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่, นิโกโล่ บาเรลล่า และนิโกโล่ ฟาโจลี่

ล่าสุดในรายของ ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่ สามารถกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้ตามปกติแล้ว ยังเหลือ นิโกโล่ บาเรลล่า และนิโกโล่ ฟาโจลี่ ที่แยกซ้อมอยู่ในโรงยิม เนื่องจากยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บเล็กน้อยบริเวณกล้ามเนื้อ

ลูเซียโน่ สปัตเล็ตติ กุนซือของทีมชาติอิตาลี ไม่ต้องการเสี่ยงให้ผู้เล่นทั้งสองรายซ้อมแบบเต็มที่ เพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บเพิ่มเติม ที่อาจจะเกิดขึ้นได้

อย่างไรก็ตามคาดว่าทั้งคู่จะฟิตพร้อมเป็นตัวเลือกในแผงกลางในเกมนัดเปิดสนามที่จะพบกับ แอลแบเนีย ในคืนวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน ที่ซิกนัล อิดูน่า พาร์ค ในเมืองดอร์ทมุนด์ 02.00น. ตามเวลาในประเทศไทย

TAGS
Football